Bạn gái đang mang thai của Von Miller nói “Không ai đánh ai cả” ngay sau khi LB thanh toán cho bộ sạc

NFL

Hậu vệ Von Miller của Buffalo Bills đã gây chú ý vì một lý do đáng buồn. Miller đã bị buộc tội hành hung bạn gái đang mang thai của mình bằng cách quàng tay qua cổ cô ấy, đẩy cô ấy và giật tóc cô ấy. Theo phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Dallas, Von Miller, một cựu chiến binh NFL 34 tuổi, đã bị bắt tại Sở Cảnh sát Glenn Heights ở Texas vào khoảng 4 giờ chiều (CT) hôm thứ Năm.

Von hiện đang phải đối mặt với tội danh hành hung một phụ nữ đang mang thai. Theo tài liệu mà TMZ có được, vụ việc đáng lo ngại bắt đầu tại căn hộ của Von Miller ở khu vực Dallas-Forth Worth vào khoảng 10:40 sáng thứ Tư. Giữa anh và bạn gái nảy sinh bất đồng về kế hoạch du lịch cuối tuần.

Tình hình được cho là trở nên tồi tệ hơn khi người phụ nữ bực bội rời khỏi phòng ngủ và đi vào văn phòng tại nhà, buộc cánh cửa đóng lại sau lưng. Hành động này rõ ràng đã khiến Miller tức giận.

Đang tải tweet nhúng

Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi Von Miller mắng bạn gái, bảo cô ấy rời đi. Ông tiếp tục từ chối nó như các báo cáo đề xuất. Miller bị cáo buộc đã kéo tóc cô, gây đau đớn. Nạn nhân bỏ chạy trước lời cảnh báo của anh ta để gọi cảnh sát, tuy nhiên Miller đã rời khỏi căn hộ.

Khi cảnh sát đến, nạn nhân có vết trầy xước nhỏ ở tay trái và vết bầm tím trên cổ. Cảnh sát tìm thấy thêm vết bầm tím trên cánh tay trái và bụng của anh ta. WFAA đã có được đoạn ghi âm cuộc gọi 911 của nạn nhân, trong đó anh ta đã công khai thú nhận về vụ việc. Đoạn phim tiết lộ lời khai rõ ràng của cô rằng bạn trai cô, Von Miller, đã đánh và bóp cổ cô.

Von Miller được trả tự do khi bị ràng buộc khi nạn nhân rút lại yêu cầu tấn công

Sau khi cảnh sát Dallas ban hành lệnh bắt hôm thứ Tư, người bảo vệ Buffalo Bills đã tự nộp mình với cáo buộc trọng tội cấp độ ba là hành hung một phụ nữ đang mang thai tại Sở Cảnh sát Glenn Heights. Miller đã bị xử lý tại nhà tù Sở cảnh sát DeSoto nhưng nhanh chóng được thả sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 5000 USD.

Khi WFAA liên lạc với nạn nhân vào thứ Năm, cô ấy đã thay đổi tuyên bố của mình, hạ thấp toàn bộ vụ việc và rút lại cáo buộc hành hung Von Miller. “Chúng tôi ổn. Những điều ngoài bối cảnh. Điều này thực sự quá đáng!” Anh ấy nói thêm, “Không ai tấn công ai cả. Điều này là điên. Và buồn.”

Mặc dù các lời khai, lệnh bắt giữ, bản ghi âm các cuộc gọi 911 và lời khai ban đầu đều chỉ ra một vụ hành hung, nhưng hiện tại anh ta đã rút lại lời khai của mình. Bất chấp lời thú nhận ban đầu của anh ấy, vụ án vẫn đang tiếp diễn và những thay đổi mới nhất của anh ấy sẽ không kết thúc nhanh chóng. Ngoài ra, nếu Von Miller phạm tội có thể bị truy tố, anh ta có thể phải đối mặt với án tù từ 2–10 năm và phạt 10.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *