Bạn gái xinh đẹp của Kliff Kingsbury, Veronica Bielik, trên Instagram Story về việc cắt “Những người làm phiền” làm dấy lên tin đồn chia tay.

NFL

Kliff Kingsbury đã không đạt được nhiều thành công với tư cách là huấn luyện viên NFL mùa trước vì điều đó, Arizona Cardinals đã quyết định loại bỏ anh ta. Khi người đàn ông 43 tuổi rời đội, anh đã mua vé một chiều đến Thái Lan, nơi anh đi nghỉ cùng cô bạn gái xinh đẹp Veronica Bielik. Giờ đây, kỳ nghỉ đã kết thúc và cả hai cá nhân đã trở lại cuộc sống bình thường, người hâm mộ bắt đầu nhận thấy một số điều không bình thường giữa hai người nổi tiếng.

Người có ảnh hưởng người Ba Lan gần đây đã đăng một loạt câu chuyện trên Instagram, đề cập đến sự cần thiết phải loại bỏ những cá nhân độc hại và hỗn loạn khỏi cuộc sống của cô ấy. Vì gần đây có rất ít thông tin cập nhật về mối quan hệ của cô ấy với Kliff, nên câu chuyện trên IG buộc người hâm mộ phải suy đoán rằng ngôi sao này có thể đang nghĩ đến việc đường ai nấy đi.

Bielik và Kliff Kingsbury đã chia tay?

Vài giờ trước, Veronica đã tải lên một thông báo trên tài khoản Instagram chính thức của mình, nói về việc tổ chức lại cuộc sống của một người bằng cách tránh xa những người hỗn loạn. Người có ảnh hưởng đã thể hiện sự đồng ý của cô ấy với thông điệp, sau đó tiếp tục phần hỏi đáp với người hâm mộ của cô ấy.

Đang tải tweet nhúng

Một trong những người hâm mộ đã hỏi lời khuyên của cô ấy về những việc cần làm khi ai đó cảm thấy buồn. Cô ấy đã trả lời và chia sẻ rằng cô ấy đã cải thiện bản thân bằng cách làm theo 4 lời khuyên lành mạnh. Mặc dù người hâm mộ thường hỏi mẹo và lời khuyên nhưng họ cho rằng câu trả lời quá phù hợp với câu hỏi.

Đang tải nhúng instagram

Trong một câu chuyện của mình, người mẫu chia sẻ rằng cô chia sẻ thời gian của mình giữa Ba Lan và Mỹ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng dù mối quan hệ của họ có trục trặc nhưng chưa chắc người mẫu đã chia tay huấn luyện viên.

Làm thế nào mà người hâm mộ phát hiện ra mối quan hệ của Kingsbury?

Veronica tuyệt vời, 29 tuổi, là một doanh nhân chuyên nghiệp, giữ vai trò chủ chốt trong một cơ quan đầu mối. Cô cũng là một người mẫu thương mại, đam mê thể hình và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Mang dòng máu Ba Lan, cô sở hữu vẻ đẹp không ai sánh bằng và thân hình quyến rũ. Gần đây, anh ấy đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi chia sẻ một bức ảnh dường như được chụp tại nhà của huấn luyện viên trưởng Cardinal. Phát hiện này đã gây ra một làn sóng điên cuồng trên mạng, với nhiều tweet và thảo luận sôi nổi xung quanh câu chuyện về bức ảnh.

Đang tải nhúng instagram

Sau khi bức ảnh được công bố, người ta chứng minh rằng Veronica và Kliff đã có mối quan hệ lãng mạn được một năm, sống chung một nhà và tận hưởng những kỳ nghỉ cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *