“Bạn không muốn trở nên khác biệt khi còn là một đứa trẻ” – Cooksux nói về việc gặp khủng hoảng về danh tính khi còn là một đứa trẻ trong luồng IRL của mình

Thể thao điện tử

Cooksux là một streamer Twitch đang lên nhưng khá nổi tiếng với nội dung du lịch của anh ấy. Anh ấy đang trên đường đạt được 90 nghìn người theo dõi trên nền tảng phát trực tiếp Twitch và các luồng trực tiếp IRL của anh ấy được hàng nghìn người theo dõi.

Trong buổi phát trực tiếp gần đây, cô ấy đã trải lòng về thời thơ ấu của mình và tiết lộ một số thông tin về việc đối mặt với cuộc khủng hoảng danh tính. Cooksux đi khắp thế giới IRL phát trực tuyến toàn bộ trải nghiệm du lịch của anh ấy.

Đó là khi anh ấy đang đi bộ và phát trực tuyến IRL ở một địa điểm đẹp, anh ấy đã tiết lộ một số thông tin cá nhân. Theo Cooksux, lớn lên không hề dễ dàng vì cộng đồng người châu Á. Hãy đi sâu vào và xem xét kỹ hơn lý do tại sao Cooksux phải đối mặt với cuộc khủng hoảng danh tính khi lớn lên.

Cooksux nói về việc đối mặt với khủng hoảng danh tính

Hình ảnh lịch sự của Twitter / Cooksux

Cooksux, trong khi phát IRL tại địa điểm bắt đầu nói về thời thơ ấu của mình. Anh ấy đưa chủ đề trở nên nổi bật khi so sánh với những chủ đề khác. Anh ấy nói rằng nổi bật là một cách khác biệt khi bạn là một đứa trẻ lớn lên cùng với đám trẻ khác và khi bạn đã trưởng thành.

Cooksux nói rằng anh ấy lớn lên với di sản châu Á. Nhưng anh ấy không bao giờ muốn xác định và thể hiện mình là người châu Á. Anh ấy luôn muốn ở bên mọi người nhưng anh ấy nói thêm rằng mọi thứ giờ đã thay đổi.

Sau đó, anh ấy bắt đầu nói về đồ ăn châu Á, và sau đó anh ấy nói rằng anh ấy rất xấu hổ khi ăn đồ ăn châu Á khi lớn lên. Theo Cooksux, anh ấy luôn nhìn mình trong gương và nói rằng anh ấy không phải người châu Á và anh ấy là người da trắng.

Theo Cooksux, thật không tốt khi anh ấy còn trẻ. Bạn chỉ có thể khác đi khi bạn trưởng thành. Cô ấy nói thêm rằng đã có lúc cô ấy tự thuyết phục bản thân rằng mình là người da trắng chứ không phải người châu Á. Anh ấy phải đối mặt với một quảng cáo khủng hoảng danh tính mà anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì Hàn Quốc.

Không chỉ Cooksux gặp khó khăn khi là người châu Á. Nhấp vào đây để tìm hiểu về Jinnytty, một người phát trực tuyến IRL của Hàn Quốc nhắm vào những kẻ móc túi và đã gặp khó khăn khi phát trực tiếp với tư cách là người Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *