“Bạn không phải là một fan hâm mộ của Ronaldo?” – IShowSpeed ​​gặp Kim Kardashian và các con ở trận PSG vs Al-Nassr FC

Thể thao điện tử

Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. là một trong những người dùng YouTube và người phát trực tiếp nổi tiếng nhất. Những người này thường gặp những người nổi tiếng nổi tiếng khác và đó là điều đã xảy ra với IShowSpeed. Anh có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện lâu với Kim Kardashian và các con của cô tại trận đấu giữa PSG vs. Al-Nassr FC.

IShowSpeed ​​​​bắt đầu kênh YouTube của mình vào đầu năm 2016 và hiện nay anh ấy có gần 19 triệu người theo dõi. Trở nên nổi tiếng, anh ấy có cơ hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng khác nhau, trước đây bao gồm Ronaldo và nhiều rapper và ngôi sao bóng đá khác.

Anh mới gặp Kim Kardashian và các con của cô tại trận PSG vs Al-Nassr FC. Anh ấy tham gia vào những cuộc trò chuyện thú vị với họ. Vì vậy, hãy cùng xem họ nói gì và cư dân mạng phản ứng thế nào với cuộc trò chuyện của họ.

IshowSpeed ​​gặp Kim Kardashian và các con ở trận PSG vs Al-Nassr FC

IShowSpeed ​​​​đang diễn ra trận đấu PSG vs. Al-Nassr FC hỗ trợ Ronaldo, trở thành người hâm mộ lớn nhất của riêng mình. Sau đó, anh ấy nhìn thấy Kim Kardashian và các con của cô ấy tại sân vận động. Anh ta ngay lập tức tiến về phía trước và tiếp cận họ. Kim Kardashian và các con của cô ấy rất hào hứng khi xem IShowSpeed.

Kim Kardashian yêu cầu các con của cô ấy gửi lời chào đến IShowSpeed. Anh ấy hỏi Saint tại sao anh ấy lại mặc áo phông của PSG và liệu anh ấy có phải là người hâm mộ Ronaldo không. Thánh nhanh nhảu đáp rằng Ronaldo là DÊ. Vì vậy, IShowSpeed ​​đã để anh ấy mặc áo đấu của Ronaldo.

Kim Kardashian giải thích rằng Saint sẽ gặp Neymar trước và sau đó sẽ mặc áo đấu của Ronaldo khi gặp anh ấy. IShowSpeed ​​đã hỏi Thánh thích Messi hay Ronaldo, và anh chàng đã ngay lập tức trả lời là Ronaldo. Speed ​​cũng hỏi điều tương tự về Kim Kardashian, nhưng câu trả lời chỉ đơn giản là “Cả hai”. Anh ấy vô tư, trở thành một nhân cách nổi tiếng.

IShowSpeed ​​​​được thông báo rằng trẻ em thích anh ấy hơn Messi và Ronaldo. Vì vậy, anh tiếp tục ôm cả hai đứa con của mình. Kim Kardashian đã chụp ảnh các con của cô ấy bằng IShowSpeed ​​​​và tải chúng lên câu chuyện trên Instagram của cô ấy.

IShowSpeed ​​​​đã yêu cầu các con của cô sủa, và chúng vẫn tiếp tục làm như vậy, nhưng Kim Kardashian cuối cùng đã từ chối. Dưới đây là những gì cộng đồng mạng nghĩ về việc IShowSpeed ​​gặp gỡ Kim Kardashian và các con của cô ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

IShowSpeed, mặc dù rất nổi tiếng và được trẻ em nhà Kim Kardashians yêu thích, nhưng cũng có nhiều tranh cãi. Nhấn vào đây để tìm hiểu lý do tại sao anh ta bị cảnh sát cảnh báo về tội ác và thời gian ngồi tù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *