“Bạn là lý do khiến Ja Morant có thể mang theo súng”: Kwame Brown chỉ trích Shannon Sharpe vì những nhận xét của anh ấy về mối thù không thể tranh cãi, làm dấy lên mối thù với Grizzlies

NBA

Trận đấu bất ngờ nhất đã bất ngờ xuất hiện trong thế giới NBA giữa cựu tuyển thủ số 1 toàn cầu Kwame Brown và nhà phân tích Shannon Sharpe của FS1. Trong một loạt các bình luận qua lại, Kwame gần đây đã đăng một video khác và đưa Ja Morant vào chiến lợi phẩm. Đề cập đến cuộc xung đột giữa Shannon và Memphis Grizzlies, Kwame hiện cáo buộc anh ta là lý do Morant mang súng.

Mối thù giữa hai người bắt đầu sau khi Kawme chỉ trích LeBron vì đã không thực hiện cú đánh cuối cùng trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference. Điều này đã gây ra phản ứng gay gắt từ Sharpe trong chương trình của anh ấy với Skip Bayless. Và để đáp lại những bình luận đó, Kwame lại đăng một video lên mạng xã hội ném bóng vào cựu ngôi sao NFL, chỉ ra mối thù của anh ta với Grizzlies.

Shannin nổi tiếng là đã có một chút xích mích với nhiều cầu thủ Grizzlies trong trận Memphis vs LA vào tháng Giêng. Vào thời điểm đó, anh ấy đang ngồi bên sân và dường như ngày càng chán ngấy với sự thô lỗ của đội. Và cuối cùng, anh ấy kết thúc việc la mắng một số người trong số họ vì thái độ của họ. Điều này dẫn đến một kịch tính đầy đủ khi trọng tài cố gắng ngăn mọi thứ leo thang.

Kwame Brown giải quyết những lời chỉ trích của Shannon Sharpe

Như đã đề cập trước đó, Brown đã có rất nhiều điều để nói về việc LeBron James không thể thực hiện các cú sút mặc dù ‘đáng lẽ anh ấy phải có tầm cỡ’. Và tất nhiên, Shannon Sharpe cũng có nhiều điều để nói về nó. Bạn có thể xem cả hai bình luận của họ trong clip YouTube của ‘Undisputed’ bên dưới.

Kwame Brown không hài lòng với những bình luận của Shannon Sharpe về chương trình ‘Skip and Shannon: Undisputed’ của FS1. Anh ấy tán thưởng bằng cách ném bóng vào Sharpe và gọi anh ấy là khách trong thế giới bóng rổ, cùng những thứ khác. Brown đưa ra lập luận của Grizzlies và cho rằng đó là do Morant được nhìn thấy mang theo súng. Đây là những gì anh ấy nói:

“Bạn gọi tôi là người xúc động và bạn sẽ chiến đấu với toàn bộ đội Grizzlies vì ​​mối tình của bạn với LeBron. Có lẽ anh là lý do tại sao Ja Morant mang theo súng. Ja Morant giống như – Ôi chết tiệt! Một tên tội phạm lớn trong chiếc áo len bà già đang cố gắng chống lại cha mình và cả đội của ông ta.”

Đang tải tweet nhúng

“Bạn gọi tôi là người xúc động và bạn sẽ chiến đấu với toàn bộ đội Grizzlies vì ​​mối tình của bạn với LeBron. Có lẽ anh là lý do tại sao Ja Morant mang theo súng. Ja Morant giống như – Ôi chết tiệt! Một tên tội phạm lớn trong chiếc áo len bà già đang cố gắng chống lại cha mình và cả đội của ông ta.”

Shannon đã chỉ trích Kwame trong chương trình của anh ấy vì đã gọi LeBron và so sánh anh ấy với Kobe Bryant. Anh ấy cảm thấy bị xúc phạm khi Kwame, là một chàng trai tuyệt vời, lại đặt câu hỏi về sự vĩ đại của siêu sao Lakers. Shannon nói rằng những bình luận của Kwame là một lời kêu gọi sự chú ý và một kế hoạch để lan truyền trên internet.

Chuyện gì đã xảy ra với Ja Morant?

Ja Morant đã có một vài tháng khó khăn ngoài tòa án. Với một sự cố cầm súng tại một hộp đêm vào tháng 3 khiến anh ấy bị đình chỉ, anh ấy đã theo dõi nó bằng một video trực tiếp khác trên Instagram về cảnh anh ấy cầm súng. Điều này dẫn đến một loạt các bình luận và phản ứng tiêu cực trên internet. Morant tiếp tục đăng tải hàng loạt câu chuyện chia tay trên mạng xã hội khiến mọi người lo lắng và sợ hãi. Xem các tweet của NBA Central bên dưới để xem ảnh chụp màn hình.

Đang tải tweet nhúng

Những câu chuyện cuối cùng bị xóa đã gây lo lắng và cho thế giới một cái nhìn thoáng qua về sức khỏe tâm thần của anh ấy. Rất may, đó chỉ là cách cô ấy thông báo về sự gián đoạn của mình trên mạng xã hội. Với những gì đang diễn ra, có lẽ mọi chuyện sẽ không quá thuận lợi với siêu sao trẻ. Như một tia hy vọng, sau khi loại bỏ chiếc giày đặc trưng của anh ấy khỏi trang web của họ, Nike gần đây đã công bố một phối màu mới cho JA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *