“Bạn lấy điều đó từ Russell Wilson?”: Shannon Sharpe & Chad Ochocinco Tranh luận xem ai xứng đáng được ghi công cho ‘W’ chống lại các tù trưởng

NFL

Một trận bão tuyết và màn trình diễn xuất sắc của Russell Wilson đã khiến Patrick Mahomes thua đường đầu tiên. Denver Broncos giành được chiến thắng 24-9, chấm dứt chuỗi 12 trận đánh của Mahomes trước họ. Trong khi Wilson tỏa sáng với ba lần chạm bóng, Chad Ochocinco và Shannan Sharpe vẫn được chia công lao cho chiến thắng.

Trong gần đây Podcast Nightcap, Shannon Sharpe và Chad Ochocinco tranh luận về công lao của chiến thắng của Broncos trước Chiefs. Ochocinco ca ngợi lối chơi đáng kinh ngạc của Russell Wilson, trong khi Sharpe cho rằng sự sa sút của Đội trưởng là do sai lầm của họ, đồng thời nêu bật sự xuất sắc của hàng thủ Broncos.

Chiến thắng của Broncos chia rẽ Shannon Sharpe và Người đồng chủ trì Chad Ochocinco

Bất chấp nhiệt độ đóng băng ở Denver, Russell Wilson đã có màn trình diễn ấn tượng, đi xa 114 thước, ba lần chạm bóng và không đánh chặn khi chuyền 12 ăn 19. Tuy nhiên, Shannon Sharpe đã chỉ trích Patrick Mahomes và hành vi phạm tội mờ nhạt của anh ta, bày tỏ sự ngạc nhiên trước công lao của Chad Wilson khi chỉ hoàn thành 12 đường chuyền. Trong câu trả lời, Chad đặt câu hỏi về quyết định của Shannon trong việc đánh giá cao cuộc đấu tranh của các tù trưởng trong khi phớt lờ nỗ lực ấn tượng của Broncos QB. “Bạn đã lấy nó từ Russell Wilson?” Ochocinco hỏi.

Chad Ochocinco chỉ ra rằng Russell Wilson xứng đáng được ghi nhận vì đã đánh bại các đội hàng đầu của NFL, trong khi Shannon nêu bật thành tích của hàng thủ trong việc giữ bóng khỏi tay Patrick Mahomes. Cuộc tranh luận xoay quanh niềm tin của Shannon rằng thành tích phòng thủ cần được nêu bật, dẫn đến một cuộc trao đổi căng thẳng.

“Nếu họ bước ra khỏi đó. Họ đã thắng trận đấu với tỷ số 43-30 và Russell Wilson đã chơi tốt hơn Patrick Mahomes. Tôi không nói rằng bạn không công nhận. Nhưng việc hàng phòng ngự của bạn nhận bóng từ Patrick Mahomes, giữ anh ta ra khỏi khu vực cuối, lần đầu tiên không có cú chạm bóng nào diễn ra sau gần hai năm và người được chọn là Wilson?

Ocho đã trả lời

“Điều gì là sai với điều đó? Bởi vì đối với tôi, bạn có vẻ như đang làm mọi thứ có thể để làm mất uy tín của Russell Wilson. Họ đã lấy bóng khỏi tay anh ấy gấp năm lần bao nhiêu lần chuyển hướng tương đương với một pha chạm bóng tấn công do phạm lỗi của Broncos?

Chad cuối cùng đã chỉ ra rằng Wilson đã đóng góp đáng kể bằng cách chuyển đổi ba trong số năm hiệp thành giảm, nhân tiện, giải quyết tranh chấp.

Russell Wilson và Broncos Freeze Chiefs’ Streak trong Trận chiến lạnh lùng

Denver Broncos đã có được chiến thắng thứ hai liên tiếp, giành chiến thắng 24-9 trên sân nhà trước Kansas City Chiefs đáng gờm. Broncos chiếm ưu thế trong suốt trận đấu, hạn chế khả năng tấn công mạnh mẽ của Đội trưởng ở mức khiêm tốn hơn, cải thiện thành tích mùa giải NFL 2023 của họ lên 3-5.

Sau trận đấu, Russell Wilson bày tỏ tầm quan trọng của chiến thắng, nói rõ (thông qua Mile High Sports), “Điều này có ý nghĩa rất nhiều,” Sự tự tin của Wilson về tương lai của đội được thể hiện rõ khi anh nhấn mạnh niềm tin của họ vào khả năng giành được chiến thắng như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Wilson đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng, với 114 yard và 3 lần chạm bóng khi chuyền 12/19. Hành vi phạm tội của Đội trưởng trung bình là 4,8 thước Anh mỗi lần chơi trong trò chơi. Patrick Mahomes đã có một ngày thi đấu khó khăn, vượt qua quãng đường 241 thước mà không có một cú chạm bóng nào, cùng với hai lần đánh chặn và ba lần bỏ bóng. Mặc dù Wilson có thể đã có một số thăng trầm trong năm nay nhưng những dấu hiệu tiến bộ đã được thể hiện rõ qua những màn trình diễn gần đây của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *