“Bạn nói cái quái gì vậy?”: Shaquille O’Neal không thể nhịn cười khi Charles Barkley nói giọng Boston

NBA

Bên trong NBA là một chương trình mà chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đêm nay là một trong những đêm đó. Nó bắt đầu với việc Charles Barkley, Shaquille O’Neal, Ernie Johnson và Kenny Smith phỏng vấn Patrick Mahomes. Từ đó, nó chuyển sang Ván 5 của loạt trận Heat-Celtics. Tuy nhiên, ngay khi đêm sắp kết thúc, Kenny và Chuck đã cố gắng nói bằng giọng Boston. Thật tệ, nhưng cũng rất hài hước, khiến Shaquille O’Neal không thể ngừng cười.

Khi cả đội ngồi ở Boston, thảo luận về chiến thắng của Celtics trong Ván 5, họ không thể kết thúc đêm mà không có chút niềm vui nào. Đối với Ernie’s Neat-o-Stat tối nay, họ thử nói giọng Boston. Không có gì đáng ngạc nhiên, Shaq đã xuất sắc trong việc đó. Ý tôi là, tại sao anh ấy lại không? Anh ấy sống ở Boston khi chơi cho Cs. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói về Chuck.

Shaquille O’Neal cố gắng nhịn cười khi Charles Barkley thất bại với giọng Bostonian

Ngay cả trước khi Charles Barkley cố gắng đọc những gì được viết, Shaq đã khiến anh ấy cười bằng cách pha trò về việc anh ấy không thể đọc được. Lẽ ra Chuck nên nói,

“Thấy Ernie ở Công viên Fenway, đang ăn súp trên người con quái vật.”

Âm thanh khá dễ dàng, phải không? Nó không thể. Bằng cách nào đó, Chuck đã nói toàn bộ câu này, nhưng anh ấy lóng ngóng nhất khi nói Ernie.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Chuck vẫn chưa xong. Ông tiếp tục và nói, “Tôi muốn ngồi lên con quái vật đó.” Nghe vậy, Shaquille O’Neal không khỏi cười nói:

“Chuck, ngươi đang nói cái gì?”

Đang tải tweet nhúng

Shaq không phải là người duy nhất bị cuốn vào tiếng cười. Ngay cả Kenny cũng dự đoán điều này sẽ trở thành một meme lan truyền. Bạn có biết? Kenny có thể đúng. Tuy nhiên, với cách thức hoạt động của Chuck, có lẽ anh ấy sẽ nói điều gì đó hài hước hơn vào lần tới và khiến chúng ta quên đi tất cả những điều này.

Shaq lộn xộn mọi ngôn ngữ với Nikola Jokic và Luka Doncic

Trong khi Charles Barkley ở đây nói sai giọng Boston, Shaq thường đi trước một bước. Vào tháng 12, anh ấy đã cố gắng nói chuyện với Nikola Jokic bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, nhưng thay vì tiếng Serbia, anh ấy lại nói bằng tiếng Nga. Điều này không phù hợp với 2x MVP, người đã nghe thấy tiếng la hét với Big Diesel.

Ít nhất là với Luka Doncic, anh ấy đã nói đúng ngôn ngữ và chỉ làm sai cách phát âm. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi ngày Shaq nói chuyện với các cầu thủ châu Âu bằng ngôn ngữ riêng của họ. Cho đến lúc đó, tất cả chúng ta có thể tận hưởng một vài trận cười lịch sự của ông lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *