“Bạn sẽ không ở đây nếu bạn đối đầu với Nikola Jokic”: Richard Jefferson tham gia một cách tàn bạo với Tristan Thompson sau cuộc càn quét của LeBron James và Lakers

NBA

Nikola Jokić và Denver Nuggets dự kiến ​​sẽ ra mắt NBA Finals vào tối nay. Họ đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, sau đó là một trận Playoff tuyệt vời. Một cuộc chạy đã bị giới hạn bởi LeBron James và trận chung kết Western Conference của Lakers. Chiến thắng đáng khích lệ đó Richard Jefferson dùng để nướng Tristan Thompson.

Dành cho những ai chưa biết, Thompson đã nghỉ hưu để chơi cho Lakers. Tất cả với hy vọng có thể đeo thêm một chiếc nhẫn khác vào ngón tay của cô ấy. Tuy nhiên, anh ấy chỉ xuất hiện sáu lần trong giai đoạn hậu mùa giải, và màn trình diễn của anh ấy còn rất nhiều điều đáng mong đợi, đặc biệt là trong các trò chơi mà anh ấy điều khiển Joker. Ở vòng loại trực tiếp, Thompson ghi trung bình 1,8 điểm và 1,7 lần bật lại.

Thất bại của Tristan Thompson trước Nikola Jokic và Nuggets đã châm ngòi cho một cuộc tấn công tàn bạo từ Richard Jefferson

Trước thềm Playoffs 2023, LA Lakers quyết định cải thiện đội hình của mình. Vì vậy, họ tranh thủ sự phục vụ của Tristan Thompson đã nghỉ hưu. Thompson, người trước đây đã chơi với LeBron James ở Cleveland Cavaliers, rất dễ tiếp thu ý tưởng này và đã giải nghệ. Tuy nhiên, anh ấy chỉ chơi sáu trận trong giai đoạn sau mùa giải, ba trong số đó là trận đấu với Nikola Jokic và Denver Nuggets. Mặc dù kinh nghiệm của anh ấy là vô giá, nhưng màn trình diễn của anh ấy lại quá tệ.

Gần đây anh ấy đã xuất hiện tại TRÒ CHƠI với người bạn tốt Richard Jefferson. Jefferson đã chơi với Tristan và LeBron ở Cleveland và thậm chí đã cùng nhau giành chức vô địch. Nhưng, điều đó không ngăn cản anh ta trốn thoát. Anh ta đến gặp Tristan để nhắc nhở anh ta rằng anh ta đã thất bại và anh ta sẽ không ở trong trường quay nếu anh ta vừa đánh bại Joker thành công.

Jefferson: “Bây giờ đôi khi họ nói rằng thành công và thất bại gắn liền với nhau phải không? Thất bại có thể là một bài học… vì vậy chúng tôi ở đây với một người đã thất bại trước Jokic và chăm sóc anh ấy.

Thompson: “Ôi chao!!”

Jefferson: “Cái gì anh bạn? Bạn sẽ không ở đây nếu bạn đã làm nó [against Nikola Jokic]!”

Đang tải tweet nhúng

Một món nướng tàn bạo từ một người mà Tristan coi là bạn thân. Nhưng, đó là RJ, một anh chàng ham chơi và không ngần ngại chọc phá người khác. Trên thực tế, họ có thể không được coi là thân cận với anh ta. Giống như khi anh ấy hỏi Jamal Murray về cơ bụng của anh ấy.

Richard Jefferson đã từng hỏi đùa Jamal Murray rằng anh ta có bụng hơn Jokic không

Richard Jefferson là một nhà phân tích bóng rổ rất am hiểu. Nhưng, đôi khi những câu hỏi của anh ấy thực sự kỳ lạ. Một trường hợp điển hình là cuộc phỏng vấn của anh ấy với Jamal Murray. Trong khi hầu hết các câu hỏi đều liên quan đến bóng rổ, thì RJ lại đưa ra những câu hỏi khó xử và hài hước.

Anh ấy hỏi Murray ai có nhiều cơ bụng hơn. Là anh ấy hay Nikola Jokic. Và, đúng như dự đoán, Jamal từ chối trả lời câu hỏi một cách nghiêm túc.

Jamal Murray bối rối trước câu hỏi là điều dễ hiểu. Nhưng, ai có thể đổ lỗi cho anh ta? Đây là một phần của sự quyến rũ phi thường của Richard Jefferson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *