“Bằng chứng thêm rằng anh ấy là con trai của Michael Jordan”: Hoạt động của Jimmy Butler trong suốt năm 2020 Orlando Bubble làm dấy lên lo ngại về cha của anh ấy

NBA

Jimmy Butler đã hoàn toàn ra khỏi thế giới này trong Orlando Bubble 2020. Tuy nhiên, một điều mà giờ đây đã phần nào bị lãng quên là người đàn ông này cũng đã nghĩ ra một cách hoàn hảo để moi tiền của những người chơi khác. Và thành thật mà nói, kiểu bản năng đó chỉ khiến anh ta trông giống như đứa con ngoài giá thú của Michael Jordan.

Bạn thấy đấy, Jordan chỉ thích moi tiền của những người chơi và nhân viên khác. Và thông thường, anh ta làm như vậy bằng cách đảm bảo rằng họ đánh bạc trực tiếp số tiền khó kiếm được của họ vào anh ta. Tuy nhiên, Jimmy Butler hiểu rằng anh ấy phải thông minh hơn về điều gì đó. Vì vậy, hồi đó, anh ấy đã nghĩ ra thương hiệu ‘Big Face Coffee’, điều mà gần đây anh ấy đã tiết lộ lý do bí mật đằng sau.

Jimmy Butler tiết lộ lý do cà phê anh bán đắt như vậy

Jimmy Butler đã bán một số loại cà phê không cần phải nổi tiếng vào thời ông còn là chủ sở hữu và thành viên điều hành của Big Face Coffee tại Orlando Bubble. Nhưng, tại sao lại như vậy? Rốt cuộc, anh ta không chỉ là một triệu phú mà còn là tất cả những người chơi xung quanh anh ta. Tại sao anh ta cần nhiều tiền như vậy cho mỗi cốc? Hóa ra, tất cả đều là một phần của kế hoạch kinh doanh rất thông minh. Xem các tweet của xô quad dưới đây để tìm hiểu.

Đang tải tweet nhúng

“Bucketsquad: Jimmy (Butler) lao vào NBA là bằng chứng nữa cho thấy anh ta là con trai của MJ (Michael Jordan)

Trong Bubble, chúng tôi nhận được tiền mặt trong phong bì. Vì vậy, tôi chỉ nhớ mình đã đếm nó, 4.040 đô la. Chúng tôi không thể tiêu số tiền này, vì vậy trong tâm trí tôi, tôi đang nghĩ, làm thế nào tôi có thể lấy hết số tiền này của mọi người?

Nếu tôi có thể khiến mọi người trả 20 đô la cho mỗi cốc, cuối cùng họ sẽ hết 20 đô la và họ sẽ phải bắt đầu trả cho tôi bằng tờ 100 đô la. Và họ trả cho tôi 100 đô la và tôi chỉ lấy nó và nói ‘Xin lỗi, tôi không có tiền lẻ’. Tờ 100 đô la được gọi là mặt lớn. Cái tên ‘Big Face Coffee’ ra đời từ đó

Thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ rằng nhiều người trên thế giới có thể nghĩ ra một ý tưởng hay như vậy nếu họ bị đặt vào tình huống tương tự như Jimmy Butler. Và ngay cả khi họ thực sự làm, thì có bao nhiêu người thực sự có can đảm để thực hiện nó?

Nói cách khác, Jimmy Butler không chỉ là một cầu thủ bóng rổ cừ khôi mà còn là một doanh nhân rất khôn ngoan. Điều đó nói rằng, tại sao anh ta được gọi là con trai của Michael Jordan vì điều này?

Có giả thuyết rất thực tế cho rằng cha ruột của Jimmy Butler là Michael Jordan

Lớn lên, Jimmy Butler không biết mặt cha mình. Trên thực tế, cho đến nay người ta vẫn chưa biết cha ruột của anh ta là ai. Nói về điều này, một thời gian trước, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Michael Jordan sẽ ở cùng khu vực với mẹ của Jimmy Butler vào ngày dự kiến ​​mang thai. Hơn nữa, người đàn ông có nét giống Michael Jordan gần như kỳ lạ khi khuôn mặt của họ được đặt cạnh nhau, khiến câu chuyện này có một số điểm đáng tin cậy. Nếu bạn muốn đọc thêm về chủ đề này, đây là liên kết đến câu chuyện của chúng tôi về chủ đề đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *