Bảng xếp hạng bên trong của những đôi giày cao gót và Babyfaces hàng đầu trong danh sách SmackDown của WWE được tiết lộ

Đấu vật

Trong thời gian dài nhất, Roman Reigns vẫn là siêu sao mạnh nhất của WWE. Dù là nhân vật phản diện nhưng Roman Reigns vẫn được người hâm mộ yêu thích. Đấu vật chuyên nghiệp giống như một vở opera thể thao. Ở đây, babyfaces (nhân vật chính anh hùng) cần kẻ xấu. Phiên bản mới nhất của SmackDown ở Knoxville là SmackDown đầu tiên kể từ Dự thảo năm 2023. Cuộc đại tu đội hình đã mang lại những điểm nhấn và khuôn mặt mới cho SmackDown. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những gương mặt trẻ con và đôi giày cao gót hàng đầu trong SmackDown.

WWE Draft cũng cho phép các siêu sao từ các vùng lãnh thổ đang phát triển ra mắt đội hình chính của họ. Các ngôi sao của NXT như Grayson Waller, Cameron Grimes, Indi Hartwell và nhiều người khác hiện đã được chuyển sang thương hiệu WWE chính. Vì vậy, babyface và gót chân trên thương hiệu màu xanh của WWE là ai?

Mặt và gót chân hàng đầu của SmackDown được tiết lộ

PWInsider báo cáo một danh sách các siêu sao trên SmackDown, những người được xếp hạng nội bộ là những gương mặt trẻ con hàng đầu trên SmackDown. Những babyface hàng đầu trên SmackDown bao gồm Edge, Bobby Lashley, AJ Styles, Sheamus, Rey Mysterio và Santos Escobar.

Mặt khác, danh sách những đôi giày cao gót hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bao gồm Roman Reigns, Solo Sikoa, LA Knight, US Champion Austin Theory, Grayson Waller và Karrion Kross.

Đang tải tweet nhúng

Điều đáng chú ý là Edge được xếp hạng nội bộ là gương mặt baby hàng đầu. Điều này có thể khiến Siêu sao được xếp hạng R khơi lại mối thù với Người đứng đầu bảng, Roman Reigns.

Tuy nhiên, Roman Reigns không được lên kế hoạch bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Universal của anh ấy tại Night of Champions. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nhà cựu vô địch thế giới có thách thức Roman Reigns trong tương lai hay không.

Roman Reigns được thiết lập để hợp tác với Solo Sikoa chống lại Sami Zayn và Kevin Owens

Trong ấn bản mới nhất của SmackDown, Paul Heyman đã thông báo rằng Roman Reigns sẽ hợp tác với Solo Sikoa và tranh đai WWE Undisputed Tag Team Championship.

Mặc dù Roman Reigns sẽ đạt mốc 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch Toàn cầu tại Night of Champions, nhưng anh ấy sẽ không bảo vệ Danh hiệu Thế giới của mình. Thay vào đó, Thủ lĩnh Bang hội dự định mang vàng của Tag Team trở lại Bloodline.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi từ chối The Usos, Roman Reigns đã tự mình đối mặt với đối thủ cũ của mình. Một phân đoạn trên SmackDown cũng dẫn đến suy đoán rằng The Usos có thể bật Roman Reigns và trở thành babyfaces. Vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong Champions Night.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *