“Bảo vệ anh ấy bằng mọi giá”: Vợ của Patrick Mahomes, Brittany tìm thấy con rắn trong giày của QB và người hâm mộ NFL sợ hãi

NFL

Patrick Mahomes và vợ, Brittany Mahomes, một lần nữa cho thấy lý do tại sao họ là một trong những cặp đôi có ảnh hưởng nhất ở NFL. Gần đây, Brittany đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram khiến người hâm mộ vừa thích thú vừa kinh hoàng. Khi một con rắn bò trên giày của Patrick, bà Mahomes đã bấm vào một bức ảnh của nó và chia sẻ nó trực tuyến với một gợi ý vui nhộn.

Brittany Mahomes trước đây từng bị người hâm mộ chỉ trích vì ủng hộ mạnh mẽ Patrick. Tuy nhiên, anh ấy đã nhiều lần cho họ thấy rằng nếu không có anh ấy, Patrick có thể khá liều lĩnh trong cuộc sống và sự cố “rắn cắn vào giày” gần đây là minh chứng cho nhận định này.

Brittany Mahomes khiến người hâm mộ sợ hãi

Brittany Mahomes, người vợ hoàn hảo của siêu sao NFL Patrick Mahomes, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ với câu chuyện Instagram mới nhất của cô ấy. Trong một lần gặp gỡ đầy bất ngờ, Brittany phát hiện ra một con rắn trên giày của Patrick và không thể không pha trò một cách tinh nghịch. Anh ấy đề nghị đặt con rắn trở lại trong giày để Patrick tìm, điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì tình yêu của họ dành cho anh ấy. Mặc dù đó chỉ là một trò đùa hơn là một gợi ý, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu đăng lại và bình luận về nó.

“Chúa ơi..hãy bảo vệ anh ấy dù Brittany có thế nào đi nữa..Patrick là mãi mãi,” đã tweet một người hâm mộ có liên quan. Khi mùa giải NFL mới đến gần, người hâm mộ luôn để mắt đến Patrick Mahomes, và họ đánh giá cao sự hiện diện của Brittany như một nhân tố quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh.

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp những lời chỉ trích không thường xuyên, sự ủng hộ vững chắc của Brittany dành cho Patrick đã có tác động tích cực đến màn trình diễn của tiền vệ này. Brittany Mahomes tiếp tục chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cô với Patrick trên mạng xã hội, khi những người hâm mộ NFL háo hức mong đợi mùa giải sắp tới.

Patrick và Brittany siêu dễ thương trong video GQ Sports

Patrick Mahomes và Brittany Mahomes, cặp đôi quyền lực của NFL, gần đây đã xuất hiện thú vị trong một video thể thao của GQ. Công bằng mà nói cả hai đều rất dễ thương. Sự ngưỡng mộ thực sự của họ dành cho nhau được thể hiện đầy đủ khi họ trả lời các câu hỏi cá nhân về mối quan hệ của họ. Patrick bày tỏ sự kính trọng và biết ơn sâu sắc của mình đối với Brittany vì đã giữ cho cuộc sống của cô được cân bằng và có kế hoạch. Mặt khác, Brittany cũng ca ngợi Patrick là một người cha tuyệt vời, thể hiện tình yêu và sự tận tụy mà cả hai dành cho gia đình.

Điểm nổi bật đối với Patrick Mahomes, cùng với lối chơi tuyệt vời trên sân, là cuộc sống cá nhân của anh ấy. Anh ấy coi trọng thời gian dành cho gia đình như anh ấy đã giải thích trong nhiều dịp khác nhau. Với sự ủng hộ không ngừng dành cho nhau, Patrick và Brittany Mahomes tiếp tục nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ những người hâm mộ NFL trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *