‘B***ard đích thực’ duy nhất có thể đánh bại các ông chủ của Red Bull và Mercedes trong cuộc chiến tay đôi đã được tiết lộ

Formula 1

Hiệu trưởng đội Red Bull, Christian Horner và ông chủ của Mercedes, Toto Wolff tiếp tục là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này. Khi trọng tâm tiếp tục đổ dồn vào Horner và Wolff, người hâm mộ F1 sẽ muốn biết liệu có đội trưởng nào khác có thể đánh bại hai đối thủ truyền kiếp trong một trận chiến trực diện hay không.

Có vẻ như điểm mấu chốt là chỉ có một người có thể đánh bại cả Horner và Wolff. Lý do chính khiến những câu hỏi như vậy nảy sinh ngay từ đầu là Horner và Wolff có một trong những mối quan hệ căng thẳng nhất trong môn thể thao này.

Hai kẻ thù không đội trời chung không chỉ được nhìn thấy đánh nhau trong các cuộc họp báo và phỏng vấn của họ. Ngoài ra, họ cũng cố gắng hết sức để có được dưới làn da của người khác. Không chỉ vậy, bởi cả hai còn gây áp lực buộc FIA phải sửa đổi luật theo hướng có lợi cho đội của họ. Vì cả hai thường xuyên mâu thuẫn với nhau nên một số người hâm mộ F1 rất muốn xem họ tham gia một cuộc thi vật tay.

Ai có thể đánh bại Toto Wolff và Christian Horner?

Trong tập mới nhất của ‘Lift the Lid Podcast’, Billy Monger và Johnny Herbert trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Một trong những câu hỏi mà người hâm mộ đang đặt ra là giữa Christian Horner và Toto Wolff ai sẽ thắng trong một cuộc chiến tay đôi. Đáp lại, Monger và Herbert nói, “Chúng tôi cho rằng đây là trận tranh huy chương vàng“.

Sau khi tuyên bố như vậy, họ nói thêm rằng nếu ai đó có thể thách thức cả hai, thì đó sẽ là hiệu trưởng đội Haas, Guenther Steiner, người “là một B *** ard thực sự“. Thật thú vị, khi câu hỏi được đặt ra cho Monger và Herbert, công chúng Anh đã có phản ứng chế giễu khi nghe tên của Horner.

Điều này có thể là do Horner thường đụng độ với Wolff và tay đua ngôi sao của Anh, Lewis Hamilton. Mặc dù có vẻ như Horner có thể là trưởng nhóm duy nhất có thể cạnh tranh với Wolff ngoài Steiner, nhưng có một điều thú vị là Giám đốc điều hành của McLaren, Zak Brown, đã từng thách đấu ông chủ của Mercedes trong một trận đấu quyền anh.

Brown đã từng thách đấu Wolff trong một trận đấu vật tay

Trước giải Grand Prix Las Vegas vào cuối năm nay, Zak Brown đã thách đấu Toto Wolff trong một trận đấu quyền anh. Khi Daniel Ricciardo được hỏi liệu Brown có phạm sai lầm khi thách thức Wolff hay không, tay vợt người Úc đã không thể nhịn cười.

Đang tải tweet nhúng

Trong một cuộc trò chuyện với Dax Shepherd, Ricciardo đã nói, “Toto là một mẫu vật. Toto là một vận động viên. Vì vậy, không, tôi không muốn hợp tác với Toto. vì vậy đó có thể là một sai lầm cho chắc chắn“.

Người đàn ông 34 tuổi sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách gọi Wolff là “đàn ông đầu đàn“. Có vẻ như sự đồng thuận trong cộng đồng F1 là người Áo có lẽ là trưởng nhóm mạnh nhất trong bãi tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *