Bất chấp 3 chức vô địch với Dennis Rodman, Michael Jordan đã đẩy anh ta ra ngoài với 5.000.000 đô la Huyền thoại là ‘GOAT’ Rebounder

NBA

Sau khi hoàn thành ba than bùn vào năm 1993, Michael Jordan quyết định thay đổi mọi thứ bằng cách kết thúc sự nghiệp bóng rổ của mình và thử vận ​​​​may trong Minor League Baseball. Khi trở lại Chicago Bulls vào năm 1995, Orlando Magic sẽ loại họ ở vòng hai. Đó là lý do trái phép, Jerry Krause, theo lời khuyên của MJ, đã thêm Dennis Rodman vào danh sách. Bộ ba All-Star gồm MJ, Scottie Pippen và Rodman đã dẫn dắt thương hiệu có trụ sở tại Illinois giành 3 chức vô địch liên tiếp từ 1996-1999. Mặc dù là cầu thủ có sức bật tốt nhất trong những năm 1990, Dennis đã bị Jordan hắt hủi một cách đáng ngạc nhiên khi được yêu cầu đưa ra lựa chọn của anh ấy về cầu thủ có sức bật tốt nhất mọi thời đại. Trong cuộc phỏng vấn của Cigar Aficionado với Marvin Shanken, thay vào đó, His Airness đã chọn một huyền thoại có giá trị ròng 5.000.000 đô la.

Trong trận đấu loại trực tiếp năm 1995 giữa Magic và Bulls, Shaquille O’Neal và Horace Grant sẽ thống trị sơn cho Orlando, thu về tất cả các lần bật lại. Vì không có sự hiện diện hồi phục của anh ấy, Jordan và Phil Jackson đề nghị Rodman được nhượng quyền thương mại tiếp quản ngay sau khi họ thua cuộc.

Với Worm là nhân vật lập dị, Mike và Thiền sư hứa sẽ đối phó với những cơn giận dữ của Dennis. Bất chấp tất cả những trò hề của Dennis the Menace ngoài sân đấu, Bulls là đội chiếm ưu thế nhất trong hiệp hội.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là Moses Malone”: Michael Jordan xuất sắc nhất

Trong cuộc phỏng vấn Cigar Aficionado mang tính biểu tượng, trong cuộc trò chuyện của anh ấy với Marvin Shanken, Air Jordan đã đưa ra lựa chọn của mình cho sự phục hồi vĩ đại nhất mọi thời đại. Không chần chừ, huyền thoại Bulls đã chọn Moses Malone.

Shanken: “Người bảo vệ tốt nhất?”

Giođan: “Môsê [Malone]. Chắc chắn đó là Môi-se.”

Dennis ghi trung bình 13,1 lần bật lại trong sự nghiệp 14 năm của mình và giành được 7 danh hiệu bật lại. Trong khi đó, Moses đã ghi 12,3 RPG trong khi giành được một danh hiệu ít hồi phục hơn Rodman.

Khi chúng ta nhìn vào các số liệu thống kê, rõ ràng Dennis là người phản công tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng ta phải xem xét tuổi thọ của Big Mo trong khi thảo luận về điều tương tự. Nếu chúng ta nhìn vào 14 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp 21 năm của Malone, bản thân anh ấy đã ghi được con số đáng kinh ngạc là 13,7 rebound mỗi trận, nhiều hơn 0,6 so với Dennis.

Vì vậy, khá rõ ràng tại sao Jordan không chọn All-Star 13 lần, ngoài mối quan hệ không lành mạnh của anh ấy với Rodman.

MJ, Scottie và Rodman không bao giờ nói chuyện trong thời gian họ là đồng đội

Vào giữa những năm 1990, các con trai của Phil Jackson là một thế lực đáng gờm. Với Jordan, Pippen và Rodman là đồng đội, nhượng quyền thương mại đã giành được cả 3 chức vô địch.

Là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử trò chơi, phản ứng hóa học của Bulls trên sân rất tuyệt. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ, ngoài sân đấu, không quá tuyệt vời.

Như Dennis sẽ tiết lộ, 3 Hall-Of-Famers chưa bao giờ nói chuyện với nhau trong ba năm họ là đồng đội.

“Tôi, Scottie và Michael chưa bao giờ nói chuyện với nhau trong ba năm ở Chicago. Lần duy nhất chúng tôi nói chuyện là trên sân. Chỉ thế thôi, và không ai tin điều đó. Tôi đã trò chuyện với Jud Buechler, Randy Brown, Steve Kerr, Luc Longley và những người chơi khác. Nhưng tôi, Michael và Scottie, chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với nhau trước tòa.”

Mặc dù họ có thể không phải là những người bạn tốt nhất, nhưng điều đó không quan trọng đối với văn phòng chính vì sự thành công của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *