Bất chấp cảnh báo sớm, Shaquille O’Neal lại phải can thiệp vào Charles Barkley: “Đồ đần độn”

NBA

Shaquille O’Neal là một thiên tài trong môn bóng rổ. Vì vậy, nếu anh chàng nhận được công việc là một nhà phân tích bóng rổ và muốn nói chuyện, bạn hãy để anh chàng to lớn nói chuyện. Nhưng rõ ràng, Charles Barkley không bao giờ có thể hiểu được điều đó, thay vào đó, hầu như lần nào ông cũng cố tình ngắt lời ông giữa chừng. Và cũng giống như một vài năm trước, lần bùng nổ tiếp theo của O’Neal chống lại nhà phân tích đồng nghiệp của mình không thể hài hước hơn.

Trong ván 1 giữa Boston Celtics và Miami Heat, Shaquille O’Neal đã có một số suy nghĩ về lối chơi của hai đội. Vì vậy, anh ấy bắt đầu làm việc của mình, phân tích mọi điều nhỏ nhặt mà anh ấy có thể nghĩ ra. Thay vào đó, Charles Barkley sẵn sàng làm một điều gì đó hoàn toàn khác, quyết định đầu tư thời gian của mình vào một vài trò ngớ ngẩn vui tươi. Và vào cuối màn trình diễn của mình, công bằng mà nói Shaq đã đứng vững trước thất bại áp đảo trong suốt thử thách.

Shaquille O’Neal đã bị thách thức bởi thành viên tham gia hội thảo Charles Barkley trong quá trình phân tích chuyên môn của anh ấy

Shaquille O’Neal có một điểm yếu cho Miami Heat trong trái tim rộng lớn của anh ấy. Rốt cuộc, anh ấy không chỉ chơi cho nhượng quyền thương mại ngày trước mà còn giành được chức vô địch cùng họ.

Vì vậy, tất nhiên, vì anh ấy thấy nhượng quyền thương mại này chiến thắng, anh ấy quyết định không làm gì khác ngoài việc chỉ trích Boston Celtics một chút, chỉ trích cách họ chơi và sự non nớt của hàng thủ trong những thời điểm quan trọng.

Tuy nhiên, trong quá trình phân tích rất quan trọng về trận đấu này, Charles Barkley đã quyết định nhắc lại một sự việc nhỏ trong quá khứ của họ. Và để đáp lại, Shaquille O’Neal không thể không để cơn giận lấn át mình một chút. Xem các tweet của Bên trong NBA dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi đang cố giải thích điều gì đó, Đồ ngốc lớn!”

Shaquille O’Neal rõ ràng là khá tức giận về toàn bộ sự việc, nhưng đã cố gắng làm cho mọi thứ nhẹ nhàng. Đối với Charles Barkley, người đàn ông rõ ràng đang đề cập đến một thời điểm trước đó, khi Shaq đánh anh ta bằng một câu nói khiến mọi người trong hội đồng dở khóc dở cười.

Shaquille O’Neal nói tỷ số nên là 1-2-3, không phải 1-2, và sau đó là 1 cho Charles Barkley

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Shaquille O’Neal đã bị Charles Barkley quấy rối nhiều lần trước đây. Và trên một trong số đó, Shaquille O’Neal đã có một từ hài hước. Hãy xem clip YouTube bên dưới của ‘KOBE’.

Như chúng tôi đã nói trước đó, cả hội đồng cười phá lên. Ernie Johnson nói riêng dường như đã thích thú với tuyên bố của Shaq từ lâu. Và phải thừa nhận rằng chúng ta không thể không liên tưởng đến anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *