Bất chấp chênh lệch 2.685.000.000 đô la, Conor McGregor tin rằng mình có thể vượt qua mốc ‘Tỷ phú’ của Michael Jordan

NBA

Conor McGregor, không còn nghi ngờ gì nữa, người nổi tiếng nhất mà môn thể thao MMA từng thấy, cũng là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới. Thành tích của anh ấy ở UFC, bao gồm cả việc trở thành nhà vô địch kép đầu tiên của tổ chức, đã để lại dấu ấn vĩnh viễn cho anh ấy. McGregor đã tạo dựng được một khoản thu nhập đáng kể ngoài thành tích thể thao của mình. Anh ấy đã tham gia vào một số trận đánh lớn nhất mà UFC từng chứng kiến, và anh ấy cũng chơi quyền anh, xuất hiện trong trận đấu lớn thứ hai trong lịch sử của nó. Đáng chú ý, dù thua Floyd Mayweather năm 2017 nhưng anh đã mang về hơn 100 triệu USD.

McGregor hiện đang đứng ở vị trí số 1. 33 trong danh sách vận động viên được trả lương cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, mong muốn của anh ấy đã khiến anh ấy cạnh tranh và thậm chí vượt qua cầu thủ vĩ đại nhất và giàu nhất NBA, Michael Jordan.

Conor McGregor tưởng tượng cơ hội vượt qua Michael Jordan

McGregor là võ sĩ MMA duy nhất lọt vào danh sách 50 vận động viên được trả lương cao nhất mọi thời đại. Giờ đây, anh thấy mình cách vị trí dẫn đầu khoảng 2,6 tỷ đô la, do huyền thoại bóng rổ Michael Jordan nắm giữ, người có thu nhập sự nghiệp là 3,3 tỷ đô la (sau khi điều chỉnh theo lạm phát).

Tuy nhiên, nói về điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn với Megan Olivi, ‘The Notorious’ gợi ý rằng anh ấy tưởng tượng về cơ hội lọt vào danh sách của mình. Anh nói:

“Bạn biết đấy, Michael Jordan rõ ràng đang đứng đầu với thương hiệu Jordan mà anh ấy có giá hàng tỷ đô la. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm 3.3. Bây giờ tôi đang tiếp cận một tỷ đô la

Với động lực hiện tại trong sự nghiệp chiến đấu và những nỗ lực khác, McGregor đang trên đường trở thành triệu phú. Mặt khác, vượt qua Michael Jordan dường như không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Khi nào McGregor đấu với Michael Chandler?

Sự trở lại của Conor McGregor đã được thế giới MMA rất mong đợi kể từ khi anh không thi đấu hơn hai năm sau trận thua đau lòng trong trận chiến tay ba với Dustin Poirier.

Trong khi người hâm mộ chờ đợi tin tức về sự trở lại của anh ấy, thì đầu năm nay đã có thông báo rằng McGregor sẽ trở lại lồng bát giác để chiến đấu với Michael Chandler. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết nào về địa điểm cũng như thời gian diễn ra trận đấu rất được mong đợi này được công bố.

Theo những tin đồn gần đây, UFC có kế hoạch sớm đưa ra thông báo về trận đấu, đặc biệt là khi mùa giải mới của The Ultimate Fighter đã bắt đầu. Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của McGregor, sẽ rất thú vị để xem khi nào tay vợt người Ireland sẽ trở lại lồng bát giác.

Bạn nghĩ gì về cuộc chiến tiếp theo của McGregor? Bạn nghĩ gì về những lời anh ấy dành cho Michael Jordan?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *