Bất chấp cuộc nội chiến của Red Bull, Max Verstappen đã chọn Sergio Perez cho vinh dự hàng đầu này

Formula 1

Max Verstappen gần đây đã đánh giá cao Sergio Perez với tư cách là đồng đội của anh ấy, cách xa F1. Verstappen và Perez không hẳn là những người đồng đội tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nhà đương kim vô địch sẽ không đánh giá cao người Mexico.

Từ Grand Prix Brazil năm ngoái cho đến sau Grand Prix Ả Rập Saudi năm nay, mối quan hệ giữa hai người gần đây đã được công khai rõ ràng.

Cả hai cuộc đua đều không phải là ví dụ điển hình về quan hệ đối tác của họ, như Verstappen từ chối cho phép Checo vượt qua để trả thù Monaco 2022, hay việc tay đua người Hà Lan không hài lòng với kết quả P2 ở Jeddah.

Hơn nữa, cặp đôi Red Bull hiện là nhân vật chính của chức vô địch. Nhìn chung, chắc hẳn đã có một số gợi ý về nội chiến trong trại. Nhưng điều đó không ngăn cầu thủ 25 tuổi chia sẻ ai là đồng đội của mình trong FIFA!

Verstappen chọn Perez làm đồng đội FIFA

Trước giải Monaco Grand Prix rất được mong đợi năm nay, nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng Daniel Mac đã phát hành một video phỏng vấn Verstappen. Mặc dù được phát hành vào cuối tuần của cuộc đua Monte Carlo, nhưng video được cho là từ Miami 2023.

Đang tải tweet nhúng

Trong video, Mac yêu cầu các nhà đương kim vô địch tiết lộ xem ai chơi FIFA giỏi hơn, anh ấy hay đồng đội Checo. Người Hà Lan, tránh những câu hỏi trực tiếp, tiết lộ rằng anh ấy muốn trở thành đồng đội với người Mexico.

Chúng tôi có lẽ sẽ là một đội rất tốt nếu chúng tôi phải thi đấu với những người khác. Tôi nghĩ cả hai chúng ta đều ổn,” người lái xe từng được coi là một trong những cầu thủ FIFA giỏi nhất thế giới cho biết.

Verstappen và lịch sử FIFA của anh ấy

Ngoài việc là một trong những tay đua giỏi nhất còn sống, Max Verstappen còn là một trong những cầu thủ FIFA giỏi nhất còn sống. Theo báo cáo mới nhất, cầu thủ 25 tuổi này là cầu thủ xuất sắc thứ 21 trên thế giới theo chế độ trò chơi FIFA Ultimate Team năm 2019.

Phi công người Hà Lan, người có biệt danh “crgboy007”, đã mở gói FIFA trước khi vượt qua vòng loại, đồng đội cũ của anh ấy tại Red Bull Alex Albon đã từng tiết lộ, và điều này cho thấy niềm đam mê của anh ấy đối với trò chơi bóng đá của Electronic Arts.

Hơn nữa, Verstappen cũng tiết lộ rằng anh ấy đã chờ đợi để chơi FIFA với Checo sau khi anh ấy được công bố là đồng đội của anh ấy vào cuối mùa giải 2020 F1.

Trong một báo cáo được Racingnews365 công bố, chàng trai 25 tuổi cho biết, “Tôi đã gặp Checo (Perez) khoảng vài năm rồi kể từ khi tôi tham gia Công thức 1 và anh ấy cũng là một cầu thủ khá giỏi của FIFA, vì vậy chúng tôi có một cuộc cạnh tranh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *