Bất chấp hành vi phạm lỗi chế giễu, Lewis Hamilton giận dữ nhìn Red Bull khi Mercedes phàn nàn: “Tôi không quan tâm nếu …”:

Formula 1

Lewis Hamilton đã có một ngày cuối tuần đáng thất vọng khác tại Grand Prix Hungary mặc dù vượt qua vòng loại trên pole. Điều này là do khởi đầu không tốt cùng với việc Mercedes thiếu tốc độ khiến anh ấy chỉ có thể kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ tư, sau Lando Norris của McLaren và hai Red Bulls của Sergio Perez và người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen. Với việc Hamilton về đích sau Verstappen 39,1 giây, anh ấy không mấy vui vẻ. Và kết quả là, ông đã nhắc lại lập trường của mình rằng ông muốn Mercedes tiếp bước Red Bull trong việc cải tiến những chiếc xe của họ.

Mặc dù Hamilton chấp nhận sự thật rằng Silver Arrows kém xa đội Milton Keynes về tốc độ, nhưng anh không vui khi thấy McLaren cũng vượt qua họ. Và kết quả là, anh ấy lại một lần nữa kêu gọi đội của mình.

Lewis Hamilton đã đánh sập Mercedes một lần nữa vì phớt lờ những lo lắng của anh ấy

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports (được Soymotor.com trích dẫn) sau khi Grand Prix Hungary kết thúc, Lewis Hamilton đã bày tỏ sự thất vọng với Mercedes. Anh ấy bắt đầu bằng cách giải thích cách duy nhất mà anh ấy thấy Mercedes cải thiện là nếu họ đi theo sự dẫn dắt của Red Bull.

Tôi cứ lặp đi lặp lại với cả đội rằng chúng ta phải đi theo hướng đó. Tôi không quan tâm đó là xe của năm nay hay xe của năm 2024,” công dân Anh giải thích. Sau đó, anh ấy đã chỉ trích đội vì họ cũng đã thua McLarens gần đây.

Và khi sự thất vọng tiếp tục xảy ra với Hamilton, điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên anh ấy chỉ trích đội của mình vì không lắng nghe. Anh ấy cũng đã đưa ra tuyên bố tương tự vào đầu mùa giải khi giải thích rằng Mercedes đã phải chịu đựng như thế nào trong năm nay chỉ vì họ không buồn lắng nghe những lo lắng của anh ấy về chiếc xe.

Hamilton trước đây muốn đội của mình chấp nhận sai lầm của họ

Vào đầu mùa giải 2023, Lewis Hamilton đã trả lời một cuộc phỏng vấn gây sốt vì anh ấy thất vọng như thế nào với Mercedes. Người Anh không tiếc lời chỉ trích đội của anh ấy vì đã không lắng nghe những lo lắng của anh ấy.

Trong khi nói chuyện với BBC Radio 5 Live cờ ca rô podcast, Hamilton giải thích rằng anh ấy cảm thấy đội nên lắng nghe anh ấy như thế nào vì anh ấy đã bảy lần vô địch thế giới và hiểu những gì cần thiết để giành chiến thắng. Sau khi tuyên bố như vậy, anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy muốn nhóm của mình chấp nhận sai lầm của họ vì đã không lắng nghe những lo lắng của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đó là về việc thừa nhận và nói, Yeah, bạn biết gì không? Chúng tôi không nghe thấy bạn. Đó không phải là nơi cần đến và chúng ta cần phải làm việc,” người đàn ông 38 tuổi giải thích. Với việc Mercedes dường như đang tụt lại phía sau, công bằng mà nói mọi thứ của Hamilton và Mercedes vẫn không khá hơn chút nào khi mùa giải đã trôi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *