Bất chấp khoản tiền phạt 7.000.000 đô la và 10% điểm chấp kỹ thuật, Red Bull đã sẵn sàng mang đến những nâng cấp lớn cho tốc độ khổng lồ

Formula 1

Mặc dù phải chịu khoản tiền phạt 7.000.000 đô la và một hình phạt kỹ thuật vì vi phạm giới hạn chi phí vào năm 2021, Red Bull không có dấu hiệu chậm lại khi đã thắng tất cả 10 cuộc đua cho đến nay trong mùa giải này. Trên thực tế, trang phục dựa trên Milton Keynes hiện đã tiết lộ rằng họ quan tâm đến việc mang đến một bản nâng cấp cho Grand Prix Hungary sắp tới để giúp chiếc xe của họ nhanh hơn.

Nhiều người nghĩ rằng hình phạt mà Red Bull phải nhận do vi phạm giới hạn chi phí sẽ làm họ chậm lại. Nhưng bản nâng cấp mà họ hiện đang mang đến Hungaroring được cho là sẽ tăng tốc độ xe của họ lên hai phần mười giây.

Đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào các đối thủ của họ, những người đang phải vật lộn để theo kịp tên lửa Red Bull. Thực tế là họ đã đạt được rất nhiều mặc dù đã nộp phạt 7.000.000 đô la và mất 10% thời gian trong hầm gió, thật đáng kinh ngạc. Do đó, nhiều đội đã đặt câu hỏi liệu các hình phạt được đưa ra có đủ nghiêm khắc hay không.

Red Bull đang tìm cách thiết lập sự thống trị hoàn toàn sau đợt tăng giá mới nhất

Theo một nhân viên của Red Bull, nhóm đang tìm cách mang đến một nâng cấp lớn đến giải Grand Prix Hungary. Khi trả lời phỏng vấn với ams.F1, nhân viên này cho biết việc nâng cấp này không chỉ giúp chiếc xe nhanh hơn mà còn khiến nó trông tuyệt vời hơn.

Đang tải tweet nhúng

Nhân viên này nói thêm rằng nhóm sẽ tiếp tục mang lại nhiều cải tiến hơn khi mùa giải diễn ra. Và điều này chỉ cho thấy Red Bull đang muốn thiết lập sự thống trị hoàn toàn, khi họ đặt mục tiêu giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua năm nay.

Vì đội Áo đã thắng tất cả 10 chặng đua của mùa giải 2023 cho đến nay, nên sự cải thiện sắp tới của họ chỉ có thể có một ý nghĩa. Và đó là cố gắng hết sức để bất bại trong năm nay. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những tuyên bố cải tiến của họ mâu thuẫn với những tiết lộ trước đây của họ.

Horner trước đây đã tiết lộ nhóm của anh ấy đã bắt đầu làm việc trên chiếc xe 2024

Trong một cuộc phỏng vấn tại GP Canada cuối tuần, Christian Horner đã xác nhận nỗi sợ hãi lớn nhất của Mercedes và các đối thủ khác của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bắt đầu làm việc trên chiếc xe của năm tới và họ sẽ chỉ mang đến những nâng cấp hạn chế để cải thiện hiệu suất của RB19.

Lewis Hamilton, vốn là đối thủ chính của Red Bull trong một thời gian dài, không làm tốt điều này. Người Anh đã nhiều lần tuyên bố trong một số cuộc phỏng vấn về việc FIA nên đặt ra một mốc thời gian phát triển cụ thể mà cả mười đội phải tuân theo.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy tin rằng vì những đội như Red Bull có thể khởi đầu tốt hơn đối thủ nên họ có lợi thế không công bằng. Ngay sau khi Hamilton đưa ra tuyên bố này, Horner đã phản hồi. Hiệu trưởng đội Red Bull tuyên bố rằng đề xuất của Hamilton với FIA là không thực tế.

Horner tuyên bố rằng FIA gần như không thể kiểm soát các đội và đảm bảo rằng tất cả các bên bắt đầu làm việc trên chiếc xe của năm tới cùng một lúc. Cho rằng FIA khó có thể sớm thay đổi các quy tắc, công bằng mà nói Red Bull có thể sẽ tiếp tục thống trị môn thể thao này, ít nhất là trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *