Bất chấp lời đề nghị trị giá 100.000.000 đô la, Mike Tyson ốm yếu từ chối trận đấu quyền anh với siêu sao WWE

Đấu vật

Mike Tyson, một nhân vật nổi bật trong lịch sử quyền anh, nổi lên như một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trong thời đại của mình. Với thành tích ấn tượng hơn 50 trận thắng, trong đó có 44 lần hạ knock-out, Tyson đã thống trị võ đài quyền anh. Tuy nhiên, bất chấp thành công rực rỡ của mình, anh ấy phải đối mặt với tình hình tài chính sa sút đáng kể trong thập kỷ tới. Thật thú vị, ngay cả sau khi nghỉ thi đấu quyền anh chuyên nghiệp, Tyson vẫn có cơ hội tham gia trận đấu với một siêu sao WWE, người có khả năng kiếm được cho anh ta khoảng một trăm triệu đô la.

Năm 2020, bệnh tật Mike Tyson đã đưa ra quyết định quan trọng là nghỉ hưu và chiến đấu với Roy Jones Jr. trong trận đấu rất được chờ đợi. Bất chấp sự hấp dẫn của khoản bồi thường tài chính khổng lồ, Tyson đã bất ngờ từ chối lời đề nghị chiến đấu với siêu sao WWE với số tiền đáng kinh ngạc 100 triệu đô la.

Mặc dù triển vọng về một khoản thanh toán béo bở có thể thu hút nhiều người, nhưng việc Tyson không quan tâm đến cuộc họp cho thấy rằng có những yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy trong quyền anh.

Mike Tyson từ bỏ lời đề nghị chiến đấu trị giá 100 triệu đô la với Logan Paul

Trong lần xuất hiện trên podcast Full Send với Nelk Boys và Dana White, Mike Tyson tiết lộ siêu sao WWE thách đấu anh không ai khác chính là Logan Paul. Trong cuộc trò chuyện của họ, Tyson đề cập rằng Logan Paul đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu đô la để Tyson đối đầu với anh ta trên võ đài quyền anh.

Tyson nói, “Giống như thiếu một cái gì đó. Tôi đã cho nó… bùm, tôi bị mất khối lượng cơ bắp. Bùm, có chuyện gì đó. Nó luôn luôn là một cái gì đó khác nhau. Và tôi không biết, tôi chỉ… mấy gã muốn đấu với tôi vì 100 triệu đô la. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ làm bất cứ điều gì như thế một lần nữa.”

quả nhãn Paul, một nhân vật nổi tiếng trong giới quyền anh nổi tiếng, có sức kéo đáng kể. Từng giao đấu với võ sĩ nổi tiếng Floyd Mayweather và tạo ra thu nhập pay-per-view khổng lồ, sự hiện diện của Paul trong môn thể thao này là không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, bất chấp lời cầu xin của Logan và những lời đề nghị béo bở trên bàn, Tyson đã đưa ra quyết định tỉnh táo là không đấu với anh ta do tuổi tác và thể lực không tốt. Hơn nữa, ngay cả Dana White, một nhân vật nổi tiếng trong các môn thể thao đối kháng, cũng bày tỏ sự miễn cưỡng khi thấy Tyson trở lại sàn đấu.

Dana White muốn Tyson nghỉ hưu

nhân vật hàng đầu của UFC, da trắng, đã lên tiếng về việc không đồng tình với việc người bạn cũ Mike Tyson trở lại sàn đấu quyền anh. Đây không phải là lần đầu tiên White bày tỏ tình cảm như vậy với Tyson, bởi tình bạn của họ đã kéo dài khá lâu. Tương tự như vậy trong podcast, White cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Tyson đã chọn không chấp nhận lời đề nghị của Paul.

Tuy nhiên, mỗi khi White nêu vấn đề với Tyson, nó lại nhận được phản ứng tức giận từ nhà cựu vô địch hạng nặng. Với tuổi 56 của Tyson, White tin chắc rằng anh ta không nên tham gia vào cuộc chiến nữa. Thay vào đó, trên podcast, White khuyến khích Tyson tập trung vào cái gọi là nỗ lực “Tyson 2.0” của anh ấy và khám phá những con đường thay thế để tạo thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *