Bất chấp sự căm ghét mới nhất của anh ấy với Michael Jordan, Scottie Pippen hối hận khi chia tay huyền thoại Bulls: “Lỡ chơi với anh ấy”

NBA

Trong tương lai gần, Scottie Pippen đã phát động một cuộc tấn công vào Michael Jordan, đặt câu hỏi về di sản của mình. Tuy nhiên, đã có khoảng thời gian Pippen công khai bày tỏ sự tiếc nuối khi chia tay MJ. trong một phỏng vấn với Sports IllustratedPippen, người đã gia nhập Trailblazers sau mùa giải 1998, đã nói về khó khăn khi chia tay GOAT.

Scottie đã bảo vệ di sản của anh ấy trong nhiều năm, khẳng định rằng sức mạnh của anh ấy ngang bằng với những người đồng đội huyền thoại của anh ấy. Quyết định chỉ trích Jordan của anh ấy không được đón nhận nồng nhiệt. Nhiều người tin rằng Hall of Famer chỉ đang nổi cơn thịnh nộ. Nhưng, tất cả điều này bắt đầu sau khi bộ phim tài liệu The Last Dance ra mắt. Đưa ra một cái nhìn gay gắt về một khởi hành tốt đẹp từ Chicago.

Bất chấp sự khác biệt của họ, Scottie Pippen thực sự nhớ Michael Jordan sau khi họ rời Bulls

Sau mùa giải 1998, Scottie Pippen rời Chicago Bulls. Và, sau một mùa giải không thành công ở Houston, anh ấy đã chọn tham gia Portland Trailblazers vào năm 1999. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Chicago, Scottie đã chơi cùng với Michael Jordan vĩ đại trên đường giành chức vô địch NBA lần thứ sáu. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục thành công này với nhượng quyền thương mại mới của mình.

Tuy nhiên, mùa giải đầu tiên của Scottie ở Portland không kết thúc tốt đẹp. Mặc dù họ đã đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết Western Conference, nhưng cuối cùng họ lại để thua LA Lakers do Shaq và Kobe dẫn đầu. Một sự thất vọng lớn đối với Pippen, người đã góp mặt trong hai lần ăn ba than bùn của Bulls.

Khi mùa giải kết thúc như vậy, Pippen không khỏi hồi tưởng về những thành công trong quá khứ của mình. Nói chuyện với Sports Illustrated, Nhà vô địch NBA sáu lần đã kể chi tiết về thời gian của anh ấy với Bulls. Cụ thể, những điều hối tiếc của anh ấy sau khi rời đi, anh ấy nhớ bao nhiêu khi chơi với MJ và họ có thể đạt được bao nhiêu thành công nếu họ ở lại cùng nhau.

“’Tôi nhớ chơi với anh ấy,’ Pippen nói về Jordan. ‘Tôi nhớ ngôn ngữ cơ thể của chúng tôi trên sân, những điều chúng tôi đã phát triển cùng nhau. Tôi nhớ rằng chúng tôi có nhau, yếu tố đáng sợ mà chúng tôi sẽ mang đến cho trò chơi. Tôi nhớ chiến thắng.’ Pippen trên Jordan sau mùa va chạm và hỏa hoạn năm 99 với Trailblazers.”

Đang tải tweet nhúng

Chỉ để cho thấy Pippen nghĩ về những người đồng đội cũ của mình nhiều như thế nào.

Tuy nhiên, thời gian đã thay đổi và Scottie coi trọng Độ tin cậy của mình ít hơn. Anh ấy chỉ trích gay gắt Jordan trong cuốn sách mới của mình.

Scottie Pippen không nương tay khi chỉ trích MJ trong cuốn sách mới

Năm 2021, Scottie Pippen ra mắt cuốn sách mới của mình không kiểm soát. Tiểu sử bao gồm một loạt các chủ đề cả cá nhân và chuyên nghiệp. Nhưng, đáng chú ý nhất là thời gian của anh ấy với Bulls và Michael Jordan. Trong quá khứ, hai người họ có mối quan hệ rất thân thiện. Tuy nhiên, sau khi phát hành bộ phim tài liệu The Last Dance, mọi thứ đã thay đổi.

Pippen cảm thấy di sản của anh ấy đang bị nghi ngờ bởi bộ phim tài liệu đã vẽ anh ấy dưới ánh sáng xấu. Vì vậy, anh ấy đã tận dụng cơ hội để chia sẻ sự thật của mình trong cuốn sách của mình. Và, anh ta đến gặp Michael Jordan, chỉ trích GOAT và chụp ảnh anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Có thể nói mối quan hệ của MJ và Scottie dường như không thể cứu vãn. Cả hai chắc chắn không còn nhìn thấy nhau nữa, và như hiện tại, điều đó khó có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *