Bất chấp thời kỳ hậu Mercedes thoải mái, Valtteri Bottas đập tan định kiến ​​​​của công chúng

Formula 1

Trong diễn biến mới đây, Valtteri Bottas đã lên tiếng bác bỏ những luồng dư luận có hại đối với mình. Ngôi sao của Alfa Romeo tiết lộ rằng anh chỉ tập trung vào thể thao cũng như tận hưởng cuộc sống thảnh thơi sau kỷ nguyên Mercedes.

Phát biểu trên podcast Beyond the Grid F1, tay đua người Phần Lan cho biết sẽ là sai lầm nếu mọi người nghĩ rằng anh ấy chỉ vui vẻ và không coi trọng môn thể thao này. Anh ấy rất tập trung vào F1 và làm việc chăm chỉ với đội, cựu ngôi sao của Mercedes tiết lộ.

Đang tải nhúng instagram

Cầu thủ 33 tuổi vẫn muốn giành chiến thắng trong các cuộc đua với đội và anh ấy đang làm mọi thứ để biến điều đó thành có thể. Nhưng khi có thời gian nghỉ ngơi, anh ấy thực sự có thể tận hưởng và đón nhận thời gian nghỉ ngơi, Bottas chia sẻ.

Ngôi sao của Alfa Romeo thường được nhìn thấy đạp xe với đối tác gây tranh cãi của mình, Tiffany Cromwell. Bất cứ khi nào anh ấy rời khỏi bãi tập, người ta có thể thấy Bottas đang đạp xe cùng đối tác Người đi xe đạp chuyên nghiệp và tận hưởng thời gian của anh ấy.

Bottas tiết lộ những thay đổi mà anh phải đối mặt tại Alfa Romeo

Bottas đã đưa ra một phản ứng trái chiều về những cáo buộc mà anh ấy phải đối mặt ở đội mới của mình. Anh cho biết, anh vẫn muốn giành chiến thắng trong cuộc đua với đội tuyển Thụy Sĩ và nỗ lực hết mình để giúp họ đạt được thành công.

Mặc dù khao khát thành công vẫn như cũ ở Alfa Romeo, nhưng anh ấy có thể thoát khỏi những lời chỉ trích ác ý và sự chú ý của giới truyền thông trong đội bóng mới. Bottas nói rằng đội mới của anh ấy về mặt này rất khác so với đội cũ của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Sự nghiệp của Bottas ở Mercedes và Alfa Romeo

Cầu thủ 33 tuổi gia nhập Mercedes vào năm 2017 và thay thế Nico Rosberg trong quá trình này trước khi chuyển đội vào năm 2022. Trong 5 năm làm việc tại Brackley, Bottas đã giành được nhiều giải thưởng cho bản thân và đội của mình.

Tay đua cũ của Williams đã giành được tất cả mười chiến thắng trong sự nghiệp của mình với đội tuyển Đức. Ngoài những chiến thắng, Bottas còn có 20 vị trí pole, 58 lần lên bục và 18 vòng đua nhanh nhất với Silver Arrows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *