Bất chấp ý muốn xăm lên mặt của bạn gái, Dennis Rodman chia sẻ clip ‘Giá trị di chuyển của tôi’ vụng về

NBA

Dennis Rodman đã đạt được vị thế cách mạng trong nền văn hóa đại chúng hiện đại của Mỹ, nhờ những trò hề kỳ lạ của anh ấy ở NBA vào thời điểm đó. Kể từ khi Rodman đặt chân lên sàn gỗ cứng NBA vào giữa những năm 1980, anh ấy đã phá vỡ các quy tắc và khuôn mẫu. Vâng, Rodman là một chuyên gia phòng ngự khá giỏi và là một tiền đạo phải có. Tuy nhiên, anh ta rất khó đối phó vì những thói quen ngông cuồng của mình, chẳng hạn như tiệc tùng, cờ bạc, dính vào những vụ tai tiếng với phụ nữ nổi tiếng và những người khác. Ngay cả bây giờ, hơn hai thập kỷ sau khi nghỉ hưu, tính cách lập dị của Rodman vẫn tiếp tục thu hút người hâm mộ của anh ấy. Chỉ vài ngày sau khi xăm hình bạn gái lên mặt, “The Worm” đã đăng một video nhảy vụng về của mình lên Instagram.

NBA hồi đó không tự do như ngày nay. Vào những năm 1980, không có gì lạ khi bắt gặp những cầu thủ xăm trổ đầy mình và đeo khuyên, với một màu tóc khác nhau mỗi ngày. Ủy viên NBA lúc bấy giờ, David Stern thậm chí còn ra tối hậu thư sa thải Rodman khỏi giải đấu nếu anh ta không ngừng cười nhạo cơ thể mình. Tuy nhiên, Rodman từ chối tuân theo bất chấp những lời cảnh báo liên tục của Stern.

Dennis Rodman yêu cầu người hâm mộ đánh giá những bước nhảy vụng về của anh ấy

Huyền thoại của Chicago Bulls gần đây đã đăng lên Instagram và chia sẻ một đoạn clip vui nhộn về cảnh anh ấy khiêu vũ với bạn gái của mình, Yella Yella. Chia sẻ động thái khó xử trên phương tiện truyền thông xã hội, nhà vô địch NBA năm lần đã yêu cầu những người theo dõi anh ấy đánh giá chúng. Dennis The Menace đã viết trong chú thích của mình:

“Giá trị của những bước nhảy của tôi 😆😝 Chỉ để cho vui🤷🏾‍♂️🕺🏾SUBSCRIBE🔗 TRONG BIO ⬅️ 🕺🏾🕺🏾🕺🏾🕺🏾😆👍Tôi đã thử”

Đang tải nhúng instagram

Chỉ vài ngày trước đó, Rodman đã xăm hình bạn gái lên mặt. Như đã thấy trong bài đăng trên Instagram của Yella Yella, NBA Hall-Of-Famer đã buộc tội nó trái với mong muốn của bạn gái anh ấy. Ca sĩ, trong một bài đăng trên Instagram, đã chia sẻ một đoạn clip về người đàn ông 62 tuổi đi xăm.

Đang tải nhúng instagram

Trong những gì có vẻ như là một chiêu trò PR, Rodman thề rằng Yella sẽ là người phụ nữ cuối cùng mà anh ấy quan hệ. Biết Rodman và đánh giá từ lịch sử trong quá khứ của anh ấy, thật khó tin vào quyết tâm của anh ấy. Nhưng thật tuyệt khi thấy Rebound King coi trọng mối quan hệ của mình.

Rodman đã giúp giải đấu được chấp nhận nhiều hơn

Vào những năm 1990, Rodman thường thay đổi màu tóc mỗi đêm. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để anh ấy đối phó với giới truyền thông, đồng nghiệp và NBA về sự kỳ thị gắn liền với những cách làm kỳ lạ của anh ấy. Cựu ngôi sao của Pistons nên được ghi nhận vì đã ảnh hưởng đến việc NBA được chấp nhận hơn trước. Trong cuốn sách “Tôi nên chết ngay bây giờ” của anh ấy, All-Star hai lần được ghi nhận cho cùng một điều:

“Hồi đó tóc và hình xăm là một vấn đề lớn, nhưng bây giờ nó không còn là vấn đề lớn nữa, nhờ có Dennis Rodman nổi tiếng. Như tôi đã nói với tờ The New York Times, ngay cả những gã da trắng nhàm chán cũng xăm mình.

Ngày nay, những người như Jeremy Sochan và Marcus Smart có thể cảm ơn Rodman vì đã nới lỏng các quy định về màu tóc của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *