Bắt chước Michael Jordan với màn ăn mừng ‘Tongue Out’, Manny Pacquiao ghi 3 điểm 33 điểm trong trận đấu All-Star của riêng anh ấy

NBA

Manny Pacquiao được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng ngoài di sản là một huyền thoại thể thao chiến đấu, Pacquiao còn có những sở thích khác. Đặc biệt, The PacMan là một fan cuồng nhiệt của môn thể thao bóng rổ. Tình yêu của anh dành cho bóng rổ mạnh mẽ đến mức anh đã thành lập giải đấu bóng rổ của riêng mình. Giải bóng rổ Maharlika Pilipinas đã thành công rực rỡ ở Philippines và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Giữa tất cả sự quan tâm đó, Pacquiao mới đây đã trút hết nỗi lòng Michael Jordan như anh ấy giảm 33 điểm triple-double trong Trò chơi All-Star chỉ dành cho giám đốc điều hành.

Liên đoàn bóng rổ Maharlika Pilipinas ban đầu được thành lập vào năm 2017. Bắt đầu như một giải đấu bán chuyên nghiệp, Pacquiao, người sáng lập giải đấu, giải thích rằng họ không có ý định thách thức Hiệp hội bóng rổ Philippines. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của người Philippines nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, nó đã thăng hạng. Giờ đây, tính đến năm 2021, giải đấu đã đạt đến vị thế chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ phát triển dưới sự dẫn dắt của Pacquiao.

Manny Pacquiao đã noi gương Michael Jordan khi anh lập cú triple-double với 33 điểm trong giải bóng rổ của chính mình

MPBL gần đây đã tổ chức Trò chơi All-Star của riêng mình. Với sự góp mặt của một số giám đốc điều hành từ khắp giải đấu, trò chơi đưa các giám đốc điều hành miền Bắc chống lại các giám đốc điều hành miền Nam. Dẫn đầu miền Nam, võ sĩ huyền thoại và người sáng lập giải đấu, Manny Pacquiao đã phái quân miền Bắc đi.

Làm say mê người hâm mộ bằng màn trình diễn hoành tráng, Pacquiao kết thúc trận đấu với 33 điểm, 11 rebound và 15 kiến ​​​​tạo. Ngoài việc ghi một cú triple-double tuyệt đẹp, anh còn thể hiện sự thống trị của mình ngoài sân đấu và trên sàn gỗ cứng.

Có thời điểm, anh ấy thậm chí còn tạo ấn tượng tốt nhất về Michael Jordan và Stephen Curry. Thè lưỡi, anh ấy mô phỏng thói quen mang tính biểu tượng của MJ khi ghi hết rổ này đến rổ khác. Nhưng đó không phải là tất cả.

Một trong những cú ném rổ này là cú ném 3 điểm sâu mà anh ấy đã ghi bàn bằng một cú sút thuận tay trái trông vụng về. Ít nhất phải nói là rất giống Chef Curry.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng đó là một cảnh tượng đáng kinh ngạc để chiêm ngưỡng. Pacquiao lướt qua võ đài khiến đối thủ bối rối, giống như mọi trận đấu mà anh ấy làm. Hy vọng rằng đây chỉ là màn trình diễn đầu tiên trong số nhiều màn trình diễn All-Star đáng kinh ngạc của PacMan. Những người hâm mộ môn quyền anh và bóng rổ trên khắp thế giới rất mong được thấy anh ấy thi đấu trở lại.

Pacquiao từng là nguồn cảm hứng cho một trong những đôi giày nổi tiếng của Kobe Bryant

Manny Pacquiao là một vận động viên xuất sắc, người đã nhận được sự tôn trọng của nhiều vận động viên đồng nghiệp trong nhiều năm qua. Một người rất được truyền cảm hứng từ Pacquiao là Kobe Bryant. Black Mamba luôn là người hâm mộ sự chăm chỉ và quyết tâm. Vì vậy, khi tham dự trại huấn luyện của Pacquiao trước trận đấu với Juan Manuel Marquez, anh đã rất ấn tượng.

Trên thực tế, khi xem các võ sĩ người Philippines, anh ấy đã được truyền cảm hứng từ những động tác nhanh và đôi giày đấm bốc cổ cao. Đến nỗi anh tự hỏi liệu mình có thể đạt được tốc độ tương tự với đôi giày như vậy không. Điều này dẫn đến việc tạo ra Kobe Elite 9, một đôi giày bóng rổ khác thường lấy cảm hứng từ nhà vô địch thế giới tám lần duy nhất.

;

Điều này chỉ cho thấy thể thao được kết nối với nhau như thế nào. Cho dù bạn chơi môn thể thao nào, luôn có thứ gì đó bạn có thể lấy từ người khác. Giống như Kobe Bean Bryant có được một số thông tin thú vị khi xem Pacquiao tập luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *