Benkai tham gia Global Esports Valorant khi Lightningfast bước lên: Tương lai sẽ ra sao đối với Org SA?

Thể thao điện tử

Cựu Paper Rex IGL Benkai đã ký hợp đồng với Global Esports Valorant vì SA Org đã giao dịch Monkey cho anh ấy. Ngoài ra, họ còn đưa Lightningfast được người hâm mộ yêu thích vào danh sách chính khi quá trình chuẩn bị cho VCT 2024 đang được tiến hành.

Khi Global Esports được công bố là một trong những đội đối tác của Khu vực VCT Thái Bình Dương, toàn bộ Tiểu lục địa Ấn Độ đã ăn mừng. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ ở mùa giải VCT 2023 là không mấy ấn tượng dù có đội hình tốt. Họ đang tìm cách xây dựng lại và đảm bảo rằng họ sẽ không mắc lại những sai lầm tương tự trong mùa giải 2024.

Họ đã khởi đầu tốt bằng việc ký hợp đồng với Benedict “Benkai” Tan và giữ Abhirup “Lightningfast” Choudhury khi bắt đầu cuộc đại tu đội hình. Hãy xem Tổ chức Nam Á có gì dành cho hàng triệu người hâm mộ của họ trong khu vực, bắt đầu từ việc ký hợp đồng với Benkai.

Nội dung

  • Global Esports Valorant Ký giấy cũ Rex IGL Benkai và giữ lại Lightningfast cho Danh sách VCT 2024 của họ
  • Hiệu suất giấy Rex dưới thời Benkai
  • Mùa trước của Lightningfast
  • Hai người chơi này sẽ giúp ích gì cho thể thao điện tử toàn cầu trong VCT 2024?

Global Esports Valorant Ký giấy cũ Rex IGL Benkai và giữ lại Lightningfast cho Danh sách VCT 2024 của họ

Global Esports đã có một năm đầy thú vị, đặc biệt là ở VCT 2023. Họ bị loại ngay trận đầu tiên của VCT Lock In khi đối đầu với Team Vitality. Tại Pacific League, thành tích thắng-thua của họ là 3-6 khiến nhiều người hâm mộ SA thất vọng. Tuy nhiên, họ đã vượt qua được một số khó khăn khi đánh bại Gen.G và Talon Esports.

Thất bại không phải là vấn đề lớn nhất của GE, vì họ luôn bám đuổi nhau về mặt chiến thắng vì hầu hết thời gian, họ có thể đi tới bản đồ ba dù thua ở bản đồ đầu tiên. Tuy nhiên, tận dụng doanh thu của họ và biến những lợi thế đó thành chiến thắng mới là vấn đề chính. Các cầu thủ ngôi sao của họ đã thi đấu kém cỏi trong một số trận đấu và khả năng giao tiếp kém trong những thời điểm khó khăn.

Đó là lý do tại sao họ không thể chống lại các đội nổi tiếng như Paper Rex, DRX, T1 và Zeta Division. Tuy nhiên, mùa giải VCT 2024 đang bắt đầu khởi sắc hơn với việc ký hợp đồng với Benkai. Hãy xem anh ấy là ai và tại sao anh ấy lại tạo ra Paper Rex như ngày nay; một trong những đội tốt nhất trên thế giới.

Hiệu suất giấy Rex dưới thời Benkai

Đang tải tweet nhúng

Paper Rex đã phát triển mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của Benkai và sẵn sàng cho sự thành công trong tương lai. Ngoài sự ra đi của anh ấy, khả năng và chiến lược IGLing của Benkai là hoàn hảo cho một đội cận chiến như Paper Rex, đội được xây dựng để gây hấn và giữ phím W. Một điều mà Global Esports thiếu trong mùa giải 2023 là khả năng thực hiện tích cực thích hợp và tận dụng việc tạo khoảng trống.

Đây là lúc Benkai có thể giúp đỡ Global Esports rất nhiều. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong các đội hỗn loạn của IGLing và biểu diễn bất chấp sự hỗn loạn và áp lực. Ngoài ra, nhờ khả năng IGLing của mình, Paper Rex đã giành chiến thắng trong hầu hết các sự kiện Challenger của mình, đứng thứ 4 tại Masters 1: Reykjavik và thứ 2 tại Masters 2: Copenhagen. Bất chấp bản chất thích phô trương và giải trí của Benkai, khả năng IGLing của anh ấy không ai sánh kịp và sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Global Esports.

Tuy nhiên, có một cầu thủ khác đã phải ngồi ngoài quá lâu. Global Esports vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình trong mùa giải 2023 bất chấp sự quan tâm của người hâm mộ. Chúng ta hãy nhìn vào lịch sử của Lightningfast.

Mùa trước của Lightningfast

Đang tải tweet nhúng

Nhóm Đại lý Lightningfast khá đa dạng; từ Viper đến Cypher và từ Raze đến Reyna. Anh ấy là một tuyển thủ rất đa năng và có thể là một tuyển thủ linh hoạt cho Global Esports. Tuy nhiên, do có nhiều lần suýt thua và thua liên tiếp ở VCT 2023, Lightningfast không có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình. Trên thực tế, ngay cả khi vào sân thay người, anh chỉ chơi hai trận ở VCT Mùa giải 2023 trên Đấu trường Quốc tế.

Tuy nhiên, trong quá khứ, khả năng và vai trò linh hoạt của Lightningfast đã khiến nó trở thành quốc gia tốt nhất ở Nam Á. Đó có thể là lý do tại sao đội được mời đóng vai trò đối tác trong VCT Pacific League. Global Esports đã có cơ hội sử dụng Lightningfast tại Pacific LCQ năm nay nhưng không được và họ đã phải chịu thất bại trước Rex Regum Qeon. Điều này khiến họ phải ngồi ngoài và bị loại khỏi giải LCQ.

Lightningfast trước đó đã từng thi đấu ở các giải đấu từ Tier A đến B và đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng bằng kỹ năng chơi linh hoạt của mình. Tuy nhiên, anh không có cơ hội đại diện cho đội của mình thi đấu quốc tế cho đến vài mùa giải trước. Bây giờ anh ấy đã thăng tiến trong đội, chúng ta sẽ xem tương lai của anh ấy sẽ ra sao.

Hai người chơi này sẽ giúp ích gì cho thể thao điện tử toàn cầu trong VCT 2024?

Ít nhất phải nói rằng các trận đấu quốc tế của Global Esports đã diễn ra không mấy ấn tượng. Đội vào năm 2023 đã được xây dựng để trở thành nơi quy tụ những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nó đã không đáp ứng được mong đợi của anh. Có những rắc rối cả trong và ngoài trận đấu đối với đội. Công bằng mà nói, đội ngũ và tổ chức vẫn còn trẻ nhưng họ cần phải cải thiện sự ăn ý và khả năng thực thi của mình.

Bây giờ Mùa giải 2023 đã kết thúc, còn nhiều tháng nữa mới diễn ra các trận đấu quốc tế, họ sẽ có thời gian để xây dựng đội hình của mình và cùng nhau giải quyết mọi việc. Với tinh thần của Lightningfast và kinh nghiệm của Benkai, đội chắc chắn sẽ nghĩ ra thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn cho mùa giải tới. Phần còn lại của đội vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi nghi ngờ Ganesh “SkRoss” Gangadhar sẽ có mặt trong đội.

Thông báo cho những người chơi khác vẫn chưa xuất hiện tại thời điểm viết bài nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng dù thế nào đi nữa thì đó cũng sẽ là một đội hình hoành tráng. Global Esports có rất nhiều tiềm năng nếu họ chuẩn bị tốt hơn và tự tin vào bản thân. Bây giờ họ đã có Benkai với kinh nghiệm thi đấu quốc tế, họ sẽ có thể trở lại vào mùa giải 2024.

Để biết thêm tin tức và nội dung có giá trị, hãy nhấp vào đây và theo dõi The SportsRush để biết thêm nội dung Trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *