Bernie Ecclestone đặt câu hỏi về động cơ của Lewis Hamilton khi chuyển sang Ferrari được đồn đại: “Không phải là nhà nghỉ hưu …”

Formula 1

Bernie Ecclestone gần đây đã đặt câu hỏi về động cơ đằng sau tin đồn Lewis Hamilton chuyển đến Ferrari. Ông chủ cũ của F1 tin rằng Ferrari không phải là một ngôi nhà hưu trí và ông ấy nên suy nghĩ kỹ trước khi đồng ý với một động thái như vậy.

Internet đang xôn xao với những tin đồn về việc Hamilton có khả năng chuyển sang Ferrari. Vì cầu thủ người Anh vẫn đang gia hạn hợp đồng, mặc dù mùa giải này là mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Mercedes, nên có tin đồn rằng anh ấy có thể đến Maranello vào mùa giải tới.

Tờ Daily Mail mới đây đưa tin, chủ tịch John Elkann của Ferrari cũng sẵn sàng chi hàng triệu USD để thành lập một đội ngũ siêu đẳng tại Ferrari. Với Charles Leclerc là đối tác, Elkann sẵn sàng chi 50 triệu USD để có được chàng trai 38 tuổi với Ngựa chồm.

Với việc Hamilton có cơ hội chuyển sang Ferrari, mặc dù đó là tin đồn, Ecclestone đã đặt câu hỏi về động cơ của anh ấy. Anh ấy còn tin rằng đó chắc chắn không phải là một động thái tốt.

Ecclestone đưa ra lời cảnh báo Ferrari tới Hamilton

Cựu danh thủ F1 tin rằng đội Brackley vẫn là một nơi tốt cho tay đua người Anh. Nói về điều này, tay vợt 92 tuổi nói với PA Media rằng Lewis Hamilton sẽ không bao giờ giỏi hơn ông ở Mercedes.

Tôi cũng không biết tại sao Lewis nghĩ rằng anh ấy ở Ferrari tốt hơn so với vị trí hiện tại của anh ấy. Anh ấy biết mọi thứ rõ ràng và thực sự ở Mercedes,”Ecclestone nói.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, cựu huấn luyện viên người Anh tiếp tục nói thêm rằng toàn đội Mercedes rất tôn trọng Hamilton, hiểu rõ về anh ấy và hòa đồng tốt, như họ đã làm trong 10 năm qua, như tại Express UK.

Cựu supremo F1 cũng nhấn mạnh cách “Ferrari không phải là nhà dưỡng lão” cho nhà vô địch thế giới bảy lần. Giống như người Anh muốn giành chức vô địch, đội đến từ Maranello cũng vậy. Vì vậy, anh cho rằng đó không phải là lựa chọn sáng suốt của Lewis Hamilton.

Leclerc và các vấn đề với Ferrari

Ông bầu 92 tuổi cũng chia sẻ sự bất ngờ nếu đội bóng có trụ sở tại Maranello muốn loại Leclerc để đưa Hamilton vào đội. Vì Monegasque là tay đua được trả lương cao nhất trong đội nên việc thay thế anh ta bằng người Anh là điều đương nhiên phù hợp.

Tuy nhiên, anh ấy cũng tin rằng Ferrari đang yêu Leclerc. Vì vậy, việc loại bỏ 25 tuổi cũng là điều không nên. Nhưng nếu người đàn ông cũ của Sauber chuyển đến từ Maranello, thì chắc chắn phải có điều gì đó không ổn với đội, Ecclestone nghĩ.

Nói về điều này, Bernie Ecclestone giao hàng, “Nếu tôi là Lewis, và tôi thấy rằng Leclerc vui vẻ rời Ferrari, tôi sẽ nghĩ rằng có vấn đề ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *