BFF Skip Bayless của Lil Wayne mang đến “Góc nhìn của Donald Trump” trong khi suy đoán tại sao Jalen đau lòng rời bỏ công ty của rapper từng đoạt giải Grammy

NFL

Tiền vệ toàn sao Jalen Hurts gần đây đã ký một hợp đồng gia hạn trị giá 250 triệu đô la. Thỏa thuận khổng lồ này được tạo ra bởi người đại diện của anh ta, Nicole Lynn. Tuy nhiên, cách đây một thời gian, công ty thể thao của Lil Wayne, Young Money Sports, đã đại diện cho anh ấy. Nhưng sau đó, Eagles QB quyết định rời khỏi công ty thể thao của rapper từng đoạt giải Grammy. Nhiều người đang tự hỏi chính xác điều gì đã khiến Hurts thực hiện bước đó.

Bỏ qua Bayless, một nhà phân tích thể thao rất nổi tiếng và là bạn tốt của Lil Wayne, đã thêm hai xu của mình vào cuộc thảo luận đang diễn ra. Theo ông, vì mối quan hệ của Lil Wayne với cựu tổng thống Donald Trump, Hurts quyết định tìm kiếm một người đại diện khác.

Skip Bayless tiết lộ chuyện gì đã xảy ra giữa Jalen Hurts và Lil Wayne

Cả Hurts và Lynn đều chia tay công ty, nhưng Bayless đã tiết lộ những lý do khiến điều đó xảy ra. “Wayne thất vọng với sự phát triển này,” Bayless, bạn thân của Wayne, cho biết trên podcast của anh ấy. “Wayne yêu thích Jalen Hurts nhiều hoặc nhiều hơn tôi. … Trái tim anh ấy tan nát vì điều này.” Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không biết lý do thực sự đằng sau sự ra đi của Hurts, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thể hiện mình “báo cáo.”

Đang tải tweet nhúng

“Có một số suy đoán rằng tôi mơ hồ biết rằng nó có thứ gì đó, có thể là một chút gì đó hoặc rất nhiều thứ gì đó, nhưng nó liên quan đến bức ảnh chụp Trump và Wayne, khi Wayne đến nói chuyện với Trump về gói 500 tỷ đô la nhằm tạo việc làm cho cộng đồng da đen vào tháng 10 năm 2020,” Bayless nói.

“Tôi không biết nhiều về chính trị. Tôi không làm chính trị như vợ tôi sẽ nói với bạn, tôi không bỏ phiếu cho Donald Trump,” nhà phân tích tiếp tục nói thêm.

Bayless sẽ không còn hỗ trợ Eagles QB nữa

Trong khi nói về vấn đề này, Skip cũng tuyên bố rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Jalen Hurts kể từ khi anh ấy được nhập ngũ. Anh ấy tự tin rằng Sooners QB trước đây sẽ thay đổi vận mệnh của nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Philadelphia. Bayless, người được biết đến là một người hâm mộ Cowboys suốt đời, không có vấn đề gì khi dành cho Jalen những lời khen ngợi nói lên rất nhiều điều về việc anh ấy đánh giá cao anh ấy như thế nào.

Tuy nhiên, Skip tiếp tục khẳng định sẽ không tiếp tục là fan của Jalen Hurts. “Điều đó sẽ không xảy ra nữa,” ông tuyên bố. Quay trở lại góc độ Donald Trump của Skip, điều quan trọng cần lưu ý là chính Bayless đã tuyên bố rằng anh ta chỉ đang suy đoán. Tuy nhiên, suy đoán của cô ấy có thể có cơ sở nào đó vì cô ấy thực sự rất thân với Lil Wayne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *