Bị ám ảnh bởi việc kết hôn với Dennis Rodman, Madonna ‘Tuyệt vọng’ đã gọi cho văn phòng phía trước của Spurs để kết nối với The Worm: “Out of the Blue”

NBA

Sự nghiệp NBA đầy biến cố của Dennis Rodman đã đưa anh đến San Antonio Spurs trước khi gia nhập Chicago Bulls. Được biết đến với những trò hề trong và ngoài sân đấu, Rodman hẹn hò với nhiều phụ nữ nổi tiếng, trong đó có ngôi sao nhạc pop Madonna. Trong cuốn sách “Bad as I Wanna Be”, The Worm đã tiết lộ nhiều chi tiết về mối quan hệ của mình với người nổi tiếng. Theo cuốn sách, Madonna đã liên hệ với văn phòng chính của San Antonio Spurs để tìm Rodman.

Hóa ra, mặc dù Rodman không chắc chắn về mối quan hệ này, nhưng cuộc gọi “đột nhiên” của anh ấy đã dẫn đến mối quan hệ giữa hai người. Chưa kể, ngôi sao nhạc pop còn được cho là say mê Rodman và muốn lập gia đình với anh.

Dennis Rodman bất ngờ được Madonna tiếp cận

Ngoài Madonna, Rodman còn có mối tình lâu năm và cũng từng kết hôn với siêu mẫu Carmen Electra. Hóa ra, The Worm đã không làm gì để bắt đầu liên lạc với Madonna.

Thay vào đó, chính ngôi sao nhạc pop đã ngẫu nhiên gọi đến văn phòng San Antonio Spurs để nhờ Rodman. Ngôi sao phòng thủ tuyên bố rằng cô ấy không thích bất cứ điều gì về hình ảnh của ngôi sao nhạc pop trước công chúng. Tuy nhiên, khi cả hai quen nhau, cô ấy nhận ra rằng anh ấy là một “người tuyệt vời”.

“Đầu tiên, Madonna bất ngờ gọi đến văn phòng Spurs để gặp tôi. Đó là vào năm 1993. Tôi đã nói, “Sao cũng được.” Tôi biết anh ấy là ai và mọi thứ, nhưng tôi không thích âm nhạc của anh ấy—quá nhiều kẹo cao su—không thích các video của anh ấy, không thích bất cứ điều gì về anh ấy—hình ảnh truyền thông của anh ấy. Và tôi không biết siêu sao trắng này muốn gì ở tôi. Hóa ra Madonna thực sự là một người tuyệt vời. Anh ấy có shit với nhau. Và anh ấy không chỉ tham gia cùng cô ấy để phục vụ stun.

Madonna và Rodman có một mối quan hệ ngắn ngủi nhưng cuồng nhiệt

Theo Marie Claire, Madonna hoàn toàn bị ám ảnh bởi Rodman. Bull Legend cũng từng tuyên bố rằng anh ta muốn người đàn ông này tẩm bổ cho mình.

Mối quan hệ chỉ kéo dài 2 tháng vào năm 1994. Tuy nhiên, đó dường như là một “chuyến đi hoang dã”, theo chính Dennis Rodman.

Đang tải tweet nhúng

Cả hai đều có quan hệ tình ái với Madonna, mối quan hệ này kết thúc sau khi kết thúc mùa giải 1994. Hơn nữa, Madonna dường như đã gặp đồng đội của Rodman ở Spurs trong phòng thay đồ sau trận đấu cuối cùng của mùa giải. Mặc dù mọi chuyện không suôn sẻ giữa hai người nhưng cả hai đã kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp và trở thành bạn bè sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *