‘Bị ám ảnh’ Pete Davidson từng lo lắng cho anh trai Eli của Peyton Manning với hình xăm trên bụng và tấm áp phích của NY Giants

NFL

Pete Davidson, được biết đến với việc tránh xa những trò đùa khó chịu, đã mang đến cho những người hâm mộ Giants một liều thuốc độc đáo của anh ấy khi anh ấy mời huyền thoại Eli Manning đến nhà của mình, để cho họ xem phòng ngủ của anh ấy. Đúng như dự đoán, mọi bức tường trong phòng đều được trang trí bằng những bức ảnh của Eli.

Kể từ khi nghỉ hưu, Eli Manning và anh trai Peyton Manning đã làm việc với nhiều ngôi sao khác nhau. Mặc dù một số người có thể coi đây là những người anh em đang cố gắng vượt lên trên người kia, nhưng những hành động và trò hề của họ chắc chắn khiến họ trở thành một trong những bộ đôi nổi tiếng nhất trong bộ phận giải trí của NFL.

Eli Manning từng bị khủng bố bởi fan cuồng của Giants Pete Davidson

Trong một phân đoạn được ghi hình cho The Eli Manning Show năm ngoái, cựu Người khổng lồ QB đã được nhìn thấy đến thăm nhà của Pete Davidson. Trong khi đưa Eli đi tham quan nơi này, Davidson đưa anh ta vào phòng ngủ của mình. Trước sự ngạc nhiên của Eli, căn phòng chứa đầy những bức ảnh tục tĩu của anh ấy. Trong đó có cảnh Eli cùng các con của anh ấy tại một nhà hàng thức ăn nhanh, điều này khiến Eli phát hoảng. Mặc dù, điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến.

Sau đó, cả hai quyết định cùng nhau tạo một trang Instagram vì cả hai đều không có. Họ bắt đầu bằng cách đăng video từ phòng, mặc dù bây giờ hồ sơ trống. Có vẻ như dự án nhỏ của họ có thể không thành công như họ mong đợi. Hoặc có thể nó chỉ là một mảnh cho máy ảnh.

Đang tải tweet nhúng

Đối với những người nghĩ rằng tất cả điều này có thể được dàn dựng … tất nhiên, đúng là như vậy! Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi sự hài hước của hành động, đặc biệt là khi bản thân Davidson không thể kiềm chế được tiếng cười của mình trước sự bối rối của Eli. Trong khi đóng vai Madden, Eli hỏi Davidson liệu anh ấy có phải là một người hâm mộ Người khổng lồ hay không, Davidson chỉ vào một hình xăm trên bụng anh ấy có nội dung: “Tôi là một người hâm mộ Người khổng lồ”. Pete cổ điển.

Eli Manning đang có một cuộc sống rất bận rộn sau khi nghỉ hưu

Người ta có thể nghĩ rằng các cầu thủ bóng đá bận rộn nhất khi họ thi đấu. Điều này đúng với nhiều người chơi, nhưng nó không áp dụng với những người như Eli Manning, vì giờ đây anh ấy dường như đã sẵn sàng tiếp quản mảng giải trí của NFL cùng với anh trai Peyton của mình. Bộ đôi hiện đang tổ chức ManningCast, bao gồm các trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Hai.

Chương trình nhanh chóng trở nên rất phổ biến đối với người hâm mộ do phần bình luận tương đối thoải mái và hài hước. Ngoài ra, Eli còn có show riêng ‘The Eli Manning Show’, thường xuyên ghi lại các bản phác thảo giống như Pete Davidson vẫn làm. Và tất nhiên, ai có thể quên vai khách mời được thực hiện bởi Chad Powers huyền thoại, một trong những bản ngã thay thế của Eli.

Ngoài khía cạnh giải trí, Eli còn là thành viên của Brand Velocity Partners, một công ty cổ phần tư nhân chuyên về các sản phẩm tiêu dùng. Ngoài ra, các anh trai của Manning đã nhiều lần bày tỏ sự quan tâm đến việc mua nhượng quyền NFL. Người hâm mộ sẽ xem hai người này là chủ sở hữu đội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *