Bị ảnh hưởng bởi mẹ của họ, Jayson Tatum & Alvin Kamara của NFL, 163.000.300 USD, không tiêu một xu nào trong số tiền lương hưu của họ

NFL

Jayson Tatum đã nhanh chóng khẳng định mình là một siêu sao trong thế giới NBA. Tiền đạo/tiền đạo nhỏ của Celtics đã có một mùa giải 2022-23 tuyệt vời. Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 của Gatorade đến NBA với danh tiếng và chắc chắn anh ấy đã không làm thất vọng những người đã chứng minh cho thành công của anh ấy. Hóa ra, cùng với việc là một vận động viên tuyệt vời, anh ấy còn là một người rất thông minh và lành mạnh, hiểu được giá trị của số tiền mình kiếm được và không tiêu xài hoang phí, mặc dù có hợp đồng trị giá 163 triệu đô la.

Vô số vận động viên trong những năm qua, những người đã kiếm được hàng triệu đô la khi chơi ở cấp độ cao nhất, cuối cùng đã phá sản do quản lý tài chính kém và mua sắm không cần thiết. Tatum, nhờ có mẹ, nhiều khả năng sẽ không có tên trong danh sách kém may mắn đó. Hóa ra, NFL cũng có một ngôi sao đã không tiêu một xu nào trong hợp đồng béo bở trị giá 75 triệu đô la của mình sau khi chịu ảnh hưởng của mẹ anh ấy. Vâng, chúng tôi đang đề cập đến ngôi sao Saints Alvin Kamara.

Alvin Kamara & Jayson Tatum đang tìm cách xây dựng sự giàu có cho thế hệ

Alvin bắt đầu hành trình NFL của mình vào năm 2017, giống như Jayson, người cũng bắt đầu công việc tại NBA cùng năm. Cùng với đó, hai vận động viên cũng quyết định không tiêu một đồng nào từ tiền lương của mình, nhằm nỗ lực có được sự đảm bảo về tài chính trong dài hạn.

Trong lần xuất hiện tại Chuyên sâu với Graham Besinger 6 tháng trước, Tatum tuyên bố rằng anh đã thỏa thuận với mẹ mình là Brandy Cole rằng anh sẽ không tiêu một đồng nào kiếm được khi chơi cho Celtics. Mục tiêu của anh ấy là đáp ứng tất cả các thỏa thuận chứng thực giúp anh ấy gặt hái được những lợi ích ngoài sân cỏ.

Tương tự như vậy, ngôi sao Saints Running Back Alvin Kamara, trong một lần xuất hiện tại “Nhào bột không bị gián đoạn” vào năm 2021, đã tuyên bố rằng anh ấy hiểu giá trị của từng đồng đô la khi chứng kiến ​​mẹ mình làm nhiều công việc chỉ để kiếm đủ sống trong những ngày đầu của bà. Đó là lý do tại sao, anh ấy quyết định không tiêu bất kỳ khoản tiền lương nào từ NFL của mình và thực hiện tất cả các thỏa thuận chứng thực.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai, mẹ của Jayson, Brandy và mẹ của Alvin Kamara, Adara, đóng vai trò chính trong việc hướng dẫn con cái họ đi đúng hướng về tài chính.

Jayson Tatum & Alvin Kamara kiếm lời nhờ các hợp đồng chứng thực

Jayson có lẽ đã không tiêu bất cứ thứ gì từ tiền lương của mình vì lời hứa với mẹ của mình, trên thực tế, anh ấy không cần phải làm thế. Đó là bởi vì ngôi sao của Celtics kiếm được rất nhiều tiền khi quảng cáo cho các thương hiệu như Gatorade, NBA 2K, Subway và tất nhiên là Jordan. Trên thực tế, mẫu giày signature 1 của Jayson Tatum cũng đã được ra mắt cách đây vài tháng trong năm nay.

Mặt khác, Saints RB Alvin Kamara đã hợp tác với các thương hiệu như Adidas, Airhead, Chase Twitch, Visa, Champs và Underdog Fantasy App. Không cần phải nói, cả hai ngôi sao đều có tương lai rất tươi sáng trên các đấu trường tương ứng và chắc chắn, câu chuyện của họ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều vận động viên khác tiêu tiền một cách khôn ngoan, thay vì đốt số tiền khó kiếm được vào những tài sản mất giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *