Bị buộc tội ghi 0 điểm trước Dennis Rodman, Shaquille O’Neal chia sẻ đoạn phim nổi bật ‘mở rộng tầm mắt’ để nhấn mạnh sự thống trị của anh ấy

NBA

Shaquille O’Neal có thể nói là ít nhất, cầu thủ bóng rổ nổi trội nhất từng đi trên gỗ cứng. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, trung vệ cao 7 foot 1′ không thể bị cản phá ngay cả bởi những hậu vệ vĩ đại nhất của trò chơi như Hakeem Olajuwon và Dikembe Mutombo. Tuy nhiên, Dennis Rodman tin rằng anh ấy đã vượt qua O’Neal trong thời gian thi đấu cho Bulls, điều mà rõ ràng là không phù hợp với người khổng lồ cũ của Lakers. Shaq đã gửi tin nhắn qua câu chuyện IG của anh ấy.

Sau khi bị loại dưới tay của O’Neal’s Magic trong Vòng loại trực tiếp năm 1995, Michael Jordan và Co. đã tuyển dụng Dennis the Menace để trở lại thời kỳ huy hoàng của họ.

Họ đã làm được điều đó một cách ngoạn mục bằng cách giành chức vô địch trong ba trong bốn năm đầu tiên của Rodman với nhượng quyền thương mại. Và The Worm có một vai trò quan trọng trong đội đó, là cầu thủ được lựa chọn để bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất của phe đối lập, bất kể quy mô hay vị trí của họ. Và thường là những người chơi như The Big Aristotle, người không thể ngăn cản.

Shaquille O’Neal chia sẻ cú đánh nổi bật của anh ấy chống lại Dennis Rodman để khẳng định sự thống trị

Trong một chuỗi các câu chuyện trên Instagram gần đây, Shaquille O’Neal đã đưa ra một đoạn phim nổi bật của anh ấy khi anh ấy ghi bàn vào lưới tiền đạo 6’7′ nổi tiếng, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu cũng như cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong 7 năm liên tiếp từ 1992 đến 1998 .

Đang tải tweet nhúng

Điều này chắc chắn là để đáp lại niềm tin của Rodman, nơi anh ta tuyên bố đã giới hạn O’Neal ở mức 0 điểm trong trận đấu diễn ra giữa Bulls và Lakers vào năm 1996.

Không hẳn là 0, nhưng Rodman đã hạn chế Shaq tới 4 điểm một cách hiệu quả khi khống chế anh trong chiến thắng 129-123 của nhà đương kim vô địch trước một đội bóng mới Lakers.

Dennis có thể thấp hơn Shaq nửa foot, nhưng trái tim mà anh ấy chơi, đã cho phép đội của anh ấy thống trị đội sau trong suốt sự nghiệp của họ. Rodman đã đối mặt với MVP 3x Finals 16 lần. Trong trận đấu đó, O’Neal chỉ có thể thắng 3 và không ai trong số họ lọt vào Vòng loại trực tiếp. Ấn tượng!

Sự thống trị của Shaq đã thay đổi cuộc chơi

Ông lớn của LSU, người đã tham gia giải đấu vào năm 1992, đã đóng góp rất nhiều vào một số thay đổi về quy tắc tại NBA, vào thời điểm anh ấy rời đi vào năm 2011. Tuy nhiên, Shaq đã thay đổi diễn biến của từng trận đấu mà anh ấy đã chơi như thế nào trong suốt 19 năm của mình. sự nghiệp, cũng khá bất thường.

Ngoài Hack-a-Shaq của Gregg Popovich vĩ đại, không huấn luyện viên nào ở NBA có kế hoạch hoàn hảo để ngăn chặn O’Neal và chứng kiến ​​anh ta thành công trong hơn một trận đấu.

Người đàn ông rất tốt. Và khi thấy mức độ ảnh hưởng của Rodman đối với anh ấy, có thể nói rằng, chúng ta sẽ không bao giờ thấy ai giống như anh ấy nếu chúng ta không bao giờ nhìn thấy Shaquille O’Neal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *