Bị buộc tội trả 500 đô la cho ‘Các cuộc đàm phán của câu lạc bộ thoát y’, Dennis Rodman từng hủy hoại hôn nhân với nỗi đau của mình

NBA

Huyền thoại Chicago Bulls Dennis Rodman có một cuộc sống điên rồ trong và ngoài sân đấu. Từng 5 lần vô địch NBA, Rodman sống một lối sống xa hoa, phung phí và thường xuyên lui tới các hộp đêm cũng như câu lạc bộ thoát y ở Chicago. Theo cuốn sách của anh ấy, “Tôi nên chết ngay bây giờ”, hậu vệ tài năng này đã từng đưa cho hai người phụ nữ tờ 500 đô la bên ngoài một câu lạc bộ thoát y. Nó cũng đã được xác nhận bởi TMZ.

Chưa kể, một sự cố khác liên quan đến việc Rodman tham gia một nhóm phụ nữ đang tổ chức tiệc độc thân. Huyền thoại Bulls tiết lộ cuộc trao đổi ngẫu nhiên và tuyên bố rằng anh ấy không chắc liệu cô dâu có thực sự trải qua đám cưới hay không.

Dennis Rodman từng có thể hủy hoại một cuộc hôn nhân bằng cách phá hỏng bữa tiệc độc thân

Là một trong những ngôi sao đáng nhớ nhất từng chơi ở NBA, Rodman gặp nhiều vấn đề ngoài sân ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Luôn là một “động vật tiệc tùng” Rodman không bao giờ thay đổi lối sống của mình và cuối cùng đã phá hủy phần lớn tài sản ròng của mình theo lối sống của mình.

Theo cuốn sách của ông, vào một đêm ở Chicago, Rodman tình cờ gặp một nhóm phụ nữ đang tổ chức tiệc độc thân. Đúng như danh tiếng của mình, anh ấy kết thúc việc mua đồ uống cho cả nhóm và tiết lộ rằng anh ấy đang “có quan hệ tình cảm” với một số phụ nữ.

Cuối cùng, cô dâu đã kết liễu Dennis Rodman. Truyền thuyết về Bulls cho rằng một trong những phù dâu là em gái của chú rể.

Anh cho biết, sau sự việc, anh không chắc cô dâu và chú rể có kết hôn hay không. Rodman nói trong cuốn sách của mình rằng ông chắc chắn rằng nếu đám cưới thực sự diễn ra, chị dâu của cô dâu sẽ “sở hữu nó” cho đến khi nó kéo dài:

Tôi đã luôn có điều này về việc cướp tiệc cô dâu. Tôi hẳn đã theo dõi hàng chục người trong số họ trong nhiều năm. Vì vậy, một đêm nọ, tôi nhìn thấy một nhóm các cô gái này trên thị trấn ở Chicago. phù dâu! Tôi bắt đầu mua đồ uống cho họ; Chúng tôi kết nối; và sau một lúc, cô dâu nằm trên *** của tôi—cô dâu. Như thể điều đó còn chưa đủ tệ, hóa ra một trong những phù dâu lại là em gái của chú rể. Bây giờ tôi luôn tự hỏi liệu cô dâu có trải qua đám cưới không. Nếu cô ấy làm thế, bạn biết chị dâu có cô ấy bao lâu cuộc hôn nhân kéo dài ”.

Dennis Rodman đang chiến đấu với sức khỏe tâm thần của mình trong cuộc chiến với vợ cũ Annie Bakes

Rodman đã kết hôn 3 lần và cũng ly hôn 3 lần. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh diễn ra sau mối tình 5 năm với Annie Bakes, vào năm 1992.

Cuộc hôn nhân kéo dài 82 ngày, với nhiều cáo buộc gian lận cũng được đưa ra chống lại Rodman trong mối quan hệ của họ. Rodman có nhiều hơn những vấn đề của mình.

Tuy nhiên, trong cuốn sách của mình, cựu tiền đạo khẳng định rằng anh đã mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần trong nhiều năm. Dù luôn cho rằng tất cả là lỗi của mình, nhưng cuốn sách của Rodman lại tiết lộ một thực trạng đáng buồn, ông cho rằng mình chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường:

“Lựa chọn khác mà tôi đang cân nhắc là tiếp tục làm những gì tôi đang làm và cố lừa mọi người tin rằng tôi không làm gì cả. Sau đó, tôi nghĩ đến lựa chọn thứ ba: Sống một cuộc sống bình thường, ở với chính mình và ở nơi tôi đang ở. Tôi ngồi trong xe bán tải và đấu tay đôi với chính mình. Tôi không cần súng; mọi thứ diễn ra trong tâm trí tôi.”

Nói chung, cuộc sống của Rodman không dành cho những người yếu tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *