Bị tố ngoại tình với mẹ LeBron James, Delonte West tranh luận HLV Cavs ưu ái siêu sao

NBA

Cựu cầu thủ NBA Delonte West đã có ba năm chơi với một LeBron James trẻ tuổi trên Cleveland Cavaliers. Vào cuối thời gian của họ vào năm 2010, West bị các phương tiện truyền thông chính thống buộc tội ngủ với mẹ của LeBron, Gloria James. Mặc dù các báo cáo cho rằng điều này dẫn đến tình trạng khó xử trong trại Cavaliers, nhưng tin đồn đã bị bác bỏ. Và Delonte West đã được trao quyền bởi tuyên bố này, và anh ta thậm chí còn đứng lên chống lại James khi không ai khác làm thế.

Bất chấp điều đó, theo “Shaq Uncut: My Story” của Shaquille O’Neal, West cũng phản đối quyết định ưu tiên LeBron James của huấn luyện viên Mike Brown trong quá trình luyện tập. Sau khi cầu thủ 25 tuổi không lùi về phòng ngự sau một quả đá hỏng, Brown đã quyết định không thể hiện điều đó mặc dù cũng làm như vậy với các cầu thủ khác.

Delonte West phản đối quyết định phớt lờ LeBron James của Mike Brown trong những ngày ở Cleveland Cavaliers

LeBron James đã được coi là người thừa kế của Michael Jordan trước khi anh ấy gia nhập NBA. Ở tuổi 26, anh ấy đã là một siêu sao và giành được giải thưởng MVP đầu tiên vào năm 2009.

Đây cũng là năm Shaquille O’Neal 37 tuổi gia nhập Cleveland Cavaliers. Với những tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa Delonte West và Gloria James, các báo cáo đã khẳng định rằng mọi thứ đang trở nên khó xử giữa hai cầu thủ và họ không nói chuyện với nhau.

Cần lưu ý rằng những tin đồn này sau đó đã được lật tẩy, John Salley tiết lộ rằng câu chuyện được tạo ra bởi giới truyền thông để tạo ra rạn nứt giữa hai cầu thủ. Tuy nhiên, trong cuốn sách của mình, Shaquille O’Neal kể lại điều đó theo quan điểm của mình, anh ấy tuyên bố rằng Delonte cũng đã bình luận về quyết định không chọn LeBron James của Mike Brown khi anh ấy đủ điều kiện thi đấu:

“Tôi vẫn nhớ một ngày trong buổi chiếu phim, LeBron đã không quay lại phòng ngự sau khi bị đặt nhầm chỗ. Mike Brown không nói gì về nó. Anh ấy chuyển sang clip tiếp theo và Mo Williams không quay lại và Mike nói, “Yo, Mo, chúng ta không thể bắt được anh ấy. Bạn cần phải hối hả hơn một chút. Vì vậy, Delonte West ngồi đó và anh ấy đã thấy đủ rồi, anh ấy đứng dậy và nói, “Đợi đã, bây giờ. Bạn không thể đi vòng quanh như vậy. Mọi người đều phải chịu trách nhiệm về những gì họ làm, không chỉ một số người trong chúng ta. Mike Brown nói, “Tôi biết, Delonte. Tôi biết.”

John Salley phủ nhận tin đồn Delonte West ngoại tình với Gloria James

Mùa giải này đã không kết thúc theo cách tốt nhất cho Cleveland Cavaliers. Họ đã bị loại khỏi Bán kết Hội nghị Miền Đông bởi Boston Celtics tài năng do Kevin Garnett, Ray Allen và Paul Pierce dẫn đầu.

Khi West được trao đổi với Minnesota Timberwolves vào năm sau, LeBron James đến Miami Heat và giành chức vô địch đầu tiên một mùa giải sau đó, vào năm 2012.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021, Salley tuyên bố rằng LeBron thực sự đã xử lý tình huống rất tốt:

“Họ nói vậy bởi vì họ muốn có một câu chuyện. Họ cố chen vào giữa. Và, tôi nhớ LeBron không nói gì cả. Anh ấy không có từ nào để diễn tả. Và, anh ấy đã học được. Một số người thông minh nhận ra, khi có tin tức ngoài kia gió đang thổi về bạn, bỏ qua nó và nó sẽ không kéo dài.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *