“Biệt danh của Taahirah là ‘Chexy’”: Shaquille O’Neal đặt câu hỏi về tên thú cưng dành cho con gái nhướng mày

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử NBA. Nhưng, ngoài sân đấu, anh ấy không chỉ là một huyền thoại của giải đấu. Anh ấy là một doanh nhân, một nhà phân tích và quan trọng nhất là một người đàn ông của gia đình. Anh chia sẻ mối quan hệ đặc biệt với các con và rất thân thiết với con gái Sarah O’Neal. Đối với người mà anh ấy có một biệt danh đặc biệt. Và nó khá là lạ!

Shaq có Taahirah với Arnetta Yardbourgh và là đứa con đầu lòng của anh ấy. Vì vậy, tất nhiên, anh ấy chia sẻ một mối quan hệ đặc biệt với cô ấy. Tôi không muốn nói rằng anh ấy đối xử khác với bất kỳ đứa con nào khác của mình, nhưng khi nói đến Taahirah, anh ấy thực sự ngu ngốc.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào những biệt danh mà anh ấy đặt cho mình. Một biệt danh hơi nghi vấn nhưng rất ngọt ngào. Biệt danh của anh ấy là “Chexy” mà anh ấy tiết lộ trong cuốn sách của mình Shaq nói lại.

Shaquille O’Neal trìu mến gọi cô con gái lớn Taahirah O’Neal của mình là “Chexy”

Cuộc sống của một siêu sao NBA là một cuộc sống bận rộn. Và, đối với Shaquille O’Neal, mọi thứ cũng không khác. Anh ấy luôn bận rộn, dù là thi đấu trên sân hay thực hiện các dự án kinh doanh khác nhau của mình. Tuy nhiên, Shaq luôn dành thời gian cho những việc quan trọng.

Thường xuyên hơn không, đó là gia đình của anh ấy. Big Diesel rất yêu gia đình và luôn dành thời gian cho họ. Dù cuộc sống bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian cho con cái. Và điều đó đúng nhất với cô con gái Taahirah của ông.

Người đàn ông lớn rất yêu quý cậu con trai cả của mình và thậm chí còn dự lễ tốt nghiệp của cậu bé mặc dù lịch trình NBA bận rộn. Nhưng, đó là hoàn cảnh của tất cả những đứa con mà ông yêu thương và nuôi dưỡng. Anh ấy cũng có một biệt danh đặc biệt dành cho họ, và Taahirah là Chexy. Tại sao biệt danh kỳ lạ? Theo Shaq, từ “gợi cảm” là một từ trẻ con. Trong cuốn sách của mình, ông đã nói như sau:

“Tôi có biệt danh cho tất cả các con của mình. Shareef là “The Saga Continues”, vì những lý do rõ ràng. Taahirah? Tôi gọi cô ấy là “Chexy” và “Princess”. Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Chexy? Một trong những cháu gái của tôi là Chuty, cách nói trẻ con của “dễ thương”. Chexy là cách nói trẻ con có nghĩa là “gợi cảm”. Hãy tin tôi về điều này.”

Anh rất yêu thương con cái và gia đình dù chưa lập gia đình. Và, vấn đề là anh ấy không có kế hoạch kết hôn sớm. Vì tất cả những người phụ nữ trong đời anh.

Shaquille O’Neal không có kế hoạch kết hôn vì đã có “4 bà vợ”

Năm 2011, Shaquille O’Neal ly dị vợ cũ Shaunie. Đã 12 năm trôi qua và dù là người nổi tiếng, Shaq vẫn chưa tìm được một người vợ nào khác. Nhưng, anh có lý do của mình.

Muốn nghe Shaq nói, anh ấy không cần phải kết hôn vì anh ấy đã có bốn người vợ. Người yêu cũ và ba cô con gái cằn nhằn anh nhiều như Shaunie.

Thực tế không có đêm khuya hay tiệc tùng nào trong gia đình O’Neal với ba cô con gái. Nhưng, dù yêu quý chúng đến mức nào, Aristotle Lớn có lẽ không bận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *