Biệt đội cảm tử: Tiêu diệt Liên minh công lý: Giải thích về năm quả trứng Phục sinh của Batman

Thể thao điện tử

Suicide Squad: Kill The Justice League có nhiều Easter Easter và tài liệu tham khảo gợi ý về một số nhân vật nổi tiếng của DC và câu chuyện của họ. Batman là đối thủ đáng sợ của Biệt đội cảm tử và anh ta biến thành một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn dưới sự kiểm soát của Braniac. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng anh ấy là một nhân vật mang tính biểu tượng bất chấp phản ứng của người hâm mộ đối với cách đối xử của anh ấy trong trò chơi. Trên thực tế, Batman mang tính biểu tượng của Kevin Conroy là một trong những vai diễn hay nhất về người thập tự chinh đội mũ lưỡi trai trong những năm gần đây.

5 quả trứng Phục sinh của Batman trong Suicide Squad: Kill The Justice League

(Hình ảnh qua Rocksteady Studios)

Điều thú vị là có rất nhiều Easter Egg trong game không chỉ về Batman mà còn về các diễn viên gắn liền với siêu anh hùng trong nhiều năm qua. Danh sách này sẽ đi qua danh sách mang tính biểu tượng và nổi tiếng nhất.

1. Tài liệu tham khảo về Đột quỵ tử vong

Nếu người hâm mộ đã chơi Arkham Origins thì họ sẽ nhận thấy một quả trứng Phục sinh nhỏ độc đáo trong Sảnh Công lý nơi ARGUS đặt căn cứ của mình. Sau khi mỗi nhân vật nhận được tủ đựng đồ của mình, người chơi có thể thấy một số nội dung lén lút được viết trên đó. Điều thú vị là phòng thay đồ của Deadshot được đánh dấu là “DeathStroke”, đây là thành viên đầu tiên Amanda Waller tiếp cận trong phần credit cuối của Arkham Origins.

Lộ trình Phần 1 cũng đề cập rằng DeathStroke có thể là một nhân vật điều khiển được trong tương lai.

2. Người dơi đô thị Batcave

Biệt đội khám phá Batcave để tìm cách tiêu diệt Justice League. Họ tin chắc rằng Batman sẽ có kế hoạch để thực hiện điều đó và Hiệp sĩ bóng đêm đã không làm họ thất vọng. Ngoài việc thu thập được thông tin, còn có rất nhiều quả trứng Phục sinh được tìm thấy trong hang động, bao gồm cả đồ trang sức từ toàn bộ phòng trưng bày lừa đảo của Batman. Trong số tất cả các món đồ trang sức phổ biến, chúng ta có cúp Riddler, găng tay sốc Điện, Katana từ Liên minh sát thủ và hơn thế nữa.

Ngoài ra, đồ trang trí từ các nhân vật như Red Hood, Poison Ivy, Scarecrow, Black Mask và Mad Hatter cũng xuất hiện, cùng những đề cập khác đến các nhân vật DC.

3. Điện Lạnh Penguin Miền Bắc

Penguin là một trong những nhân vật phản diện dễ nhận biết nhất trong Arkhamverse. Sau khi Batman và Nightwing chấm dứt công việc kinh doanh Arkham Knight một cách có hệ thống, Penguin chuyển đến Metropolis để có một khởi đầu mới. Công ty mới của ông có tên là Điện lạnh miền Bắc. Tuy nhiên, cái tên này lại mang một ý nghĩa mới khi bạn biết rằng Penguin in the Arkhamverse được lồng tiếng bởi Nolan North. Bạn cũng có thể ghé thăm công ty trong trò chơi khi đội đi tuyển dụng Chim cánh cụt cho “đội hỗ trợ” ARGUS.

Có khả năng Chim cánh cụt sẽ xuất hiện trong đội hình.

4. Tưởng nhớ Arleen Sorkin và Kevin Conroy

Arleen Sorkin có lẽ là giọng nói dễ nhận biết nhất trong ngành khi cô lồng tiếng cho Harley Quinn trong Batman: The Animated Series. Thay vào đó, Kevin Conroy là giọng nói mang tính biểu tượng của Batman qua mọi thời đại, từ Arkham Games cho đến Series hoạt hình. Cả hai diễn viên đều được tưởng nhớ và vinh danh tại Sảnh Công lý ở khu vực bên trong.

Khám phá xung quanh và bạn sẽ tìm thấy hai tấm bảng khác nhau để họ có thể thi đấu công bằng. Ngoài tấm bảng, phần post-credit còn bày tỏ lòng kính trọng đối với Kevin Conroy và Batman bằng một thông điệp chân thành.

5. Đồng phục biệt đội

Khi chúng tôi nhìn thấy Lực lượng Đặc nhiệm X lần đầu tiên, họ đang mặc đồng phục tù nhân. Bên cạnh vẻ ngoài tồi tàn, đó là một điều tốt, chúng ta còn có thể thấy một số chi tiết thú vị về chúng. Đặc biệt, chúng tôi đang đề cập đến thực tế là mỗi bộ đồng phục của họ đều thể hiện rõ ràng lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy chúng trong lịch sử hư cấu. Đồng phục có tháng, số phát hành và năm xuất hiện lần đầu tiên. Harley đã nổi bật kể từ khi cô ra mắt trong loạt phim hoạt hình Batman chứ không phải truyện tranh.

Đây là một câu chuyện thú vị và những người hâm mộ tận tâm sẽ muốn biết về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *