‘Biết ơn’ Russell Wilson được khen ngợi vì đã huấn luyện những đứa trẻ có phép thuật tại Học viện Không quân

NFL

Russell Wilson, tiền vệ xuất phát của Denver Broncos chưa bao giờ ngại lan tỏa lòng tốt. Anh ấy không chỉ nổi tiếng với khả năng ly hợp mà còn vì hay tham gia vào hoạt động từ thiện. Gần đây, cựu chiến thắng Super Bowl đã huấn luyện một số trẻ em tại Học viện Không quân.

Khi đội mũ của huấn luyện viên, vận động viên Bowler chín lần trông rất phấn khích. Anh ấy cung cấp cho bọn trẻ tất cả các mẹo và thủ thuật để cải thiện kỹ năng của chúng. Không cần phải nói, những lời nói khôn ngoan của anh ấy sẽ để lại ấn tượng lớn đối với những tay súng trẻ tuổi muốn làm nên chuyện lớn trong tương lai.

Russell Wilson rất biết ơn khi có cơ hội huấn luyện trẻ em tại Học viện Không quân

Trại huấn luyện Broncos dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tháng 7 và sẽ tiếp tục đến tháng 8. Trước khi cùng đội tham gia khóa huấn luyện chính thức, Wilson đã tổ chức một buổi cắm trại với mục đích tạo ra một trải nghiệm khó quên cho những người hâm mộ bóng đá trẻ tại Học viện Không quân.

Đang tải nhúng instagram

Wilson cũng đã được các đồng đội Broncos của anh ấy giúp đỡ để làm cho trại thành công. “Lớp 12. Xin chân thành cảm ơn các đồng đội Broncos của tôi đã giúp đỡ các em! Tốt nhất! Cũng mãi mãi biết ơn tất cả các huấn luyện viên, nhân viên, tình nguyện viên và tất cả Lực lượng Không quân đã giúp RW Pass Academy 2023 thành công”Russell đã viết trên Instagram, chia sẻ hình ảnh về trại.

Luôn nhiệt tình và lạc quan, Russell Wilson khiến những đứa trẻ ở Học viện Không quân thực hiện những bài huấn luyện gian khổ nhưng hữu ích. Mục tiêu của hội trại này là mang đến cho các bạn nhỏ một ngày vui vẻ, đồng thời tập trung phát triển kỹ năng bóng đá của các em.

DangeRuss được cho là đã bỏ qua Philadelphia Eagles để chơi cho Broncos

Sau khi tuyên bố được giải phóng khỏi Seattle Seahawks, Wilson đã ký một hợp đồng bom tấn với Denver Broncos vào mùa giải năm 2022. Vào thời điểm đó, anh ấy đã gần chơi cho Eagles, theo báo cáo của Greg Bishop của Sports Illustrated và Mike Salk của Seattle Sports . Khi người hâm mộ phát hiện ra tin tức này, Twitter cuối cùng đã tràn ngập các phản ứng khác nhau.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, điều khoản cấm giao dịch của Wilson cho anh ta quyền từ chối động thái này. Mặc dù thỏa thuận không thành công, nhưng mọi thứ vẫn ổn với Philadelphia khi Jalen Hurts cuối cùng đã dẫn họ đến Super Bowl, trong khi Wilson tiếp tục có một trong những mùa giải tồi tệ nhất đối với một QB khi đại diện cho Broncos.

Russell’s Broncos kết thúc với thành tích đáng tiếc 5-12, dẫn đến việc sa thải Nathaniel Hackett. Họ đã thuê Sean Payton làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Động thái này của Denver cho thấy rằng nếu Wilson không giao hàng một lần nữa, thì anh ta cũng có thể bị mua bán vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *