Biệt thự trị giá 1.300.000 đô la của Nemesis Deion Sanders đã bị bạn gái rapper của anh ta thiêu rụi

NFL

‘Prime Time’ Deion Sanders và Andre Rison từng là đồng đội cho đến khi cả hai rời đến San Francisco 49ers vào năm 1994. Sau khi chia tay, họ nhanh chóng trở thành kẻ thù không đội trời chung sau khi hai ngôi sao NFL tát vào tay nhau trong một trận đấu nhất định, dẫn đến kết quả là Sanders bị phạt vì đấm Rison ba lần. Sau đó, mọi thứ trở nên tồi tệ ngay cả với Rison trong cuộc sống cá nhân của anh ấy khi bạn gái cũ của anh ấy, Lisa ‘Mắt trái’ Lopes, thiêu rụi căn biệt thự trị giá 1.300.000 đô la của anh ấy.

Máy thu rộng Atlanta và Mắt trái bắt đầu hẹn hò với nhau vào tháng 3 năm 1993. Mắt trái là một phần của bộ ba R&B đình đám TLC, nhóm đã đạt được thành công vang dội sau khi phát hành đĩa hát đầu tay, ‘Ooooooohhh…Giới thiệu về Mẹo TLC‘. Mối quan hệ đã gặp rắc rối ngay từ đầu vì sau sáu tháng hẹn hò, Rison bị bắt tại một bãi đậu xe sau khi bị cáo buộc lạm dụng thể xác Lopes. Do đó, vấn đề không có thời gian để leo thang đến mức tồi tệ hơn.

Trận chiến hoành tráng của Andre Rison với bạn gái không có kết thúc tốt đẹp

Vào ngày 9 tháng 6 năm 1994, thành tích bùng nổ thực sự của Lopes được tiết lộ sau đêm rắc rối của anh với Rison. Theo The Boom Box, Rison đã đi câu lạc bộ vào ngày 8 tháng 6 với bạn bè của mình. Lopes, người sau đó cũng đi tiệc tùng với bạn bè của cô ấy, đã trở về dinh thự cùng họ trước Rison. Michigan Hall of Famer về nhà lúc 5 giờ sáng, nhưng anh ấy không cô đơn.

Anh ấy đã mua cho mình rất nhiều đôi giày sáng bóng, nhưng không có chiếc nào cho bạn gái. Lopes rất tức giận vì bạn trai không mua giày thể thao cho cô và giận dữ chào đón cô trên đường lái xe vào ngôi nhà sang trọng của cô.

Đang tải tweet nhúng

Rison đã cáo buộc rằng Lopes đã say rượu và có xô xát với anh ta, dẫn đến việc anh ta bị tát nhiều cái vào mặt. Cuối cùng, anh bắt được cô và hỏi cô có chuyện gì. Rison sau đó bị cáo buộc đã tát Lopes để trấn an anh ta và cũng làm như vậy để tự vệ. Tuy nhiên, điều đó không hiệu quả và cuộc tranh cãi đã diễn ra trong nhà.

Tại biệt thự, người yêu cũ bị ghẻ lạnh được cho là đã đập vào lưng nam rapper và ngồi lên người anh để kiểm soát. Nhưng điều đó một lần nữa không hiệu quả, và anh ấy đã rời khỏi nhà của mình. Khi ngôi sao NFL biến mất, Lopes đốt đôi giày mới của mình trong bồn tắm, sau đó khiến toàn bộ dinh thự sụp đổ.

Từng là biệt thự triệu đô, giờ là đống tro tàn

Tình hình trở nên cực đoan khi ngọn lửa lan rộng và nhấn chìm toàn bộ ngôi nhà trong biển lửa. Anh trai của Rison khai rằng anh ấy đã nhìn thấy rapper đứng trước ngôi nhà khi nó đang bốc cháy. Khi Rison trở về nhà, chỉ còn lại một đống lớn vật liệu cháy thành than. Vào ngày 10 tháng 6, Lopes tự ra đầu thú và bị buộc tội đốt phá trọng tội nhưng được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 75.000 đô la.

Mặc dù Lopes khẳng định rằng anh ta không có ý định phóng hỏa nhà Rison, nhưng anh ta vẫn bị kết án “sống trong một ngôi nhà nửa chừng và năm năm quản chế, ngoài việc nộp phạt 10.000 đô la.”

Người ta có thể mong đợi một sự cố như vậy sẽ phá vỡ mối quan hệ giữa hai cá nhân, nhưng đó không phải là trường hợp của Andre Rison và Left Eye, vì họ vẫn cam kết với nhau và thậm chí còn có kế hoạch kết hôn với nhau. Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã thất bại khi Left Eye qua đời một cách bi thảm trong một vụ tai nạn xe hơi ở Honduras vào năm 2002 khi đang nhập thất tâm linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *