Biểu ngữ Honkai Star Rail 1.1: Ngày phát hành, nhân vật và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Sau khi phát trực tiếp Honkai Star Rail 1.1, thông tin chi tiết về biểu ngữ sắp tới đã được xác nhận. Cùng với đó, người chơi cũng đã biết thông tin chi tiết về bản cập nhật tiếp theo. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về biểu ngữ Honkai Star Rail 1.1.

Luồng trực tiếp đã xác nhận rò rỉ về nhân vật sắp ra mắt. Cùng với đó, chi tiết hơn về các sự kiện sẽ bước vào bản cập nhật cũng đã được tiết lộ.

Ngày phát hành bản cập nhật cũng đã được đo lường do lịch trình trước đó của gachas khác từ HoYoverse.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về bản cập nhật sắp tới- ngày phát hành, nhân vật mới và hơn.

Cập nhật biểu ngữ Honkai Star Rail 1.1

Phiên bản cập nhật này sẽ giống như phiên bản trước và sẽ có hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên sẽ có các nhân vật và nhiệm vụ riêng mà mọi người sẽ phải hoàn thành. Nửa cuối của trò chơi sẽ có tính năng bổ sung riêng.

Tín dụng: HoYoverse

Ba nhân vật có thể chơi được sẽ vào bản cập nhật 1.1. Trong giai đoạn đầu, người chơi sẽ thấy Silver Wolf, một nhân vật 5 sao (Nguyên tố lượng tử và Con đường hư không). Cùng với anh ta, Asta, Dan Heng và Serval sẽ là 4 nhân vật ngôi sao của trò chơi.

Trong giai đoạn thứ hai, người chơi sẽ thấy các nhân vật 5 sao Luocha (Yếu tố tưởng tượng và Con đường phong phú) và Yukong 4 sao (Yếu tố tưởng tượng và Con đường hài hòa). Các nhân vật 4 sao khác trong giai đoạn này bao gồm Pela và Qingque.

Luocha trên chuyến tàu ngôi sao Honkai
Tín dụng: HoYoverse

Ngoài những nhân vật này, người chơi sẽ thấy vũ khí đặc trưng của Silver Wolf là Cơn mưa không ngớt và Tiếng vọng quan tài đặc trưng của Luocha. Người chơi có thể thấy một chút Sói bạc trong bản cập nhật 1.0, nhưng anh ta không phải là nhân vật có thể lấy được. Anh ấy cũng không thể là một phần của bất kỳ thành phần đội nào.

Ngoài biểu ngữ đã được xác nhận, đã có rò rỉ về các ông chủ hàng tuần mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, người chơi phải đợi bản cập nhật về nó vì không có thông tin nào về nó được đưa ra trong Chương trình Đặc biệt.

Khi nào thì bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1 được phát hành?

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt Ngày 7 tháng 6 năm 2023. Mặc dù điều này chưa được xác nhận, nhưng nó dựa trên chu kỳ 20 ngày mà mỗi giai đoạn cập nhật tuân theo. Vì bản cập nhật 1.0 đang ở giai đoạn thứ hai, người chơi sẽ có thể xem các nhân vật và sự kiện của giai đoạn 1.1 đầu tiên sau khi bản cập nhật ra mắt.

Người chơi có thể nắm bắt tất cả các tin tức mới nhất về Honkai Star Rail và hướng dẫn nhiệm vụ được cập nhật này, cũng như các bản cập nhật sắp tới bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *