Biểu ngữ Honkai Star Rail 1.2, thông tin rò rỉ và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Các rò rỉ về Honkai Star Rail 1.2 đã bắt đầu xuất hiện trước bản cập nhật 1.1. Mặc dù không có thông tin về ngày phát hành, nhưng rất nhiều thông tin về các biểu ngữ và các sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong bản cập nhật đã được gợi ý.

Với mỗi bản cập nhật, HoYoverse được biết đến với việc bổ sung các sự kiện, nhiệm vụ và nhân vật thú vị. Tất cả những sự kết hợp này mang đến những cập nhật cốt truyện mới để người chơi theo dõi.

Những rò rỉ ban đầu gợi ý về sự xuất hiện của Kafka, Blade và Luka với tư cách là những nhân vật có thể chơi được trong bản cập nhật 1.2. Honkai Star Rail thậm chí còn hé lộ sự xuất hiện của họ trong trò chơi.

Đây mọi thứ cho đến nay chúng tôi đã biết về bản cập nhật 1.2 và những bổ sung trong trò chơi mà nó sẽ mang lại.

Nội dung

  • Honkai Banner Star Rail 1.2
  • Rò rỉ kế thừa Genshin Impact 1.2
  • Cuộc chiến lớn bao gồm Dan Heng và Jing Yuan

Lưu ý: Đây là một trung tâm không ngừng phát triển và sẽ được cập nhật khi có nhiều thông tin rò rỉ trực tuyến hơn.

Honkai Banner Star Rail 1.2

Như thường lệ, bản cập nhật sẽ được chia thành hai giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ thấy một nhân vật 5 sao mới. Trong giai đoạn đầu, người chơi sẽ thấy biểu ngữ Blade. Anh ta sẽ thuộc nguyên tố Gió và sẽ có Sự hủy diệt làm con đường của mình.

Theo HoYoverse, Blade được mô tả là:

“Một chiến binh đã từ bỏ cơ thể của mình để trở thành một thanh kiếm. Tên khai sinh không rõ. Anh ta cam kết trung thành với Destiny’s Slave và sở hữu khả năng tự phục hồi đáng sợ. Blade đã sử dụng một thanh kiếm cổ đầy vết nứt, giống như cơ thể và tâm trí của anh ta.”

Tín dụng: HoYoverse

Trong giai đoạn thứ hai, Kafka sẽ được giới thiệu. Anh ta sẽ có nguyên tố Sấm sét và sẽ có Hư vô làm con đường của mình. Anh ấy trước đây đã bị HoYovers trêu chọc trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và được mô tả là:

“Trong danh sách truy nã của Interastral Peace Corporation, mục nhập của Kafka chỉ có hai điều – tên của anh ta, và một câu: “Thích sưu tập áo khoác.” Người ta biết rất ít về Thợ săn Stellaron này ngoài việc anh ta là một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của Destiny’s Slave Elio. Để đạt được tương lai tưởng tượng của Elio, Kafka bắt đầu làm việc.”

Kafka trên Honkai Star Rail
Tín dụng: HoYoverse

Đôi khi trong một trong các giai đoạn, trò chơi cũng sẽ giới thiệu Luka, một nhân vật 4 sao. Yếu tố của anh ấy sẽ là Vật chất và anh ấy cũng sẽ thuộc về con đường Hư vô, giống như Kafka. Ông được mô tả là:

“Một võ sĩ lạc quan và vô tư với cánh tay cơ khí. Thành thạo võ tổng hợp và là thành viên của Wildfire. Từ lồng chiến đấu đến chiến trường, và từ một chiến binh trở thành một chiến binh, Luka sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ người dân Địa ngục. Anh ấy muốn mang lại hy vọng cho người khác vì bản thân anh ấy đã từng trải qua sự tuyệt vọng.”

Hình ảnh đặc trưng của Luka trong Honkai Star Rail
Tín dụng: HoYoverse

Rò rỉ kế thừa Genshin Impact 1.2

Một rò rỉ đáng tin cậy khác cho thấy rằng nhiều thánh tích sẽ được thêm vào trò chơi. Một loạt hình ảnh đã được tìm thấy trên Reddit cung cấp tên và sức mạnh của tất cả các thánh tích sắp ra mắt.

1.2 Đồ trang trí di tích và phẳng mới
bởi u/Administrative_Ad432 trong HonkaiStarRail_leaks

Sinh viên trường thọ

  • Bộ 2 Cái: Tăng HP tối đa của người dùng thêm ?%.
  • Bộ 4 món: Khi người mặc bị tấn công hoặc bị tiêu hao máu, Tỷ lệ CRIT tăng thêm ?% cho? tròn, chồng lên nhau? lần.

Messenger đi qua Hackerspace

  • Bộ 2 Cái: Tốc độ tăng thêm ?%.
  • Bộ 4 miếng: Khi người mặc sử dụng Tối thượng, tốc độ tăng thêm ?% cho? tròn Hiệu ứng này không thể được xếp chồng lên nhau.

Cuộc chiến lớn bao gồm Dan Heng và Jing Yuan

Đang tải tweet nhúng

Theo một đoạn phim cắt cảnh bị rò rỉ được đăng trên Twitter, có thể thấy Jing Yuan đã lọt vào bẫy của ông chủ mới. Điều này buộc Dan Heng phải thay đổi hình dạng và chuyển sang dạng Imbibitor Lunae đã bị rò rỉ và ném một ngọn giáo vào con trùm.

Sau đó, Jing Yuan bị giữ trên không bởi một số đối thủ không rõ danh tính và khả năng Lighting Lord của anh ta đã tấn công con trùm khiến anh ta ngã xuống đất. Lúc này, Jing Yuan bất ngờ ngã xuống đất và được Dan Heng cứu.

Ngoài ra, các gợi ý về việc mở rộng khu vực xung quanh và nhiều khu vực có thể chơi hơn đã được thêm vào và người chơi có thể mong đợi thêm thông tin về khu vực này trong tương lai gần.

Mặc dù đây là tất cả cho bản cập nhật và rò rỉ Honkai Star Rail 1.2 sắp tới, những người chơi muốn đọc thêm về trò chơi có thể nhấp vào liên kết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *