Biểu tượng EA FC 24 87+ Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards Sự lựa chọn của người chơi SBC: Làm thế nào để giải quyết thử thách này trong Ultimate Team?

Thể thao điện tử

Thử thách xây dựng đội hình chọn người chơi biểu tượng 87+ Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards (SBC) hiện đã có trong Ultimate Team. Đúng như tên gọi, người hâm mộ EA FC 24 có thể nhận được thẻ Icon thông qua tùy chọn này.

Thử thách xây dựng đội hình (SBC) là một phần quan trọng của Ultimate Team. Nó cho phép người chơi EA FC 24 nhận được các thẻ đặc biệt hoặc được đánh giá cao mà không cần phải thử vận ​​may để có được thẻ. Họ cũng cung cấp các thẻ hiếm dành riêng cho họ và không thể truy cập theo gói hoặc trên Thị trường chuyển nhượng. Hàng năm, EA Sports đều phát hành SBC mới để làm cho chế độ nhiều người chơi trở nên thú vị hơn đối với người hâm mộ.

Biểu tượng Người chơi chọn SBC 87+ Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards là gì?

EA FC 24 Ultimate Team hiện bao gồm một SBC duy nhất được gọi là 87+ Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards Icon Player Pick. Thử thách này cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào tất cả hơn 87 thẻ Biểu tượng Cơ bản, cũng như các phiên bản Thunderstruck và Winter Wildcard, là các chương trình khuyến mãi Ultimate Team đã hết hạn.

87+ Biểu tượng người chơi chọn lọc cơ bản, sấm sét hoặc mùa đông SBC trong EA FC 24 Ultimate Team. (Hình ảnh qua EA Sports)

Tất cả các thẻ có sẵn thông qua SBC này sẽ có xếp hạng cao hơn 87, loại bỏ khả năng nhận được thẻ Biểu tượng được xếp hạng thấp hơn. Ngoài ra còn có cơ hội tốt để sở hữu những thẻ bài trị giá hàng triệu USD trên thị trường chuyển nhượng.

Làm cách nào để hoàn thành SBC này trong EA FC 24 Ultimate Team?

Để hoàn thành 87+ Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards Icon Player SBC mới được thêm vào, người chơi cần tập hợp ba đội gồm 11 người chơi. Tuy nhiên, họ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định khi thành lập đội hình.

Đội hình được xếp hạng 86

Đội hình được xếp hạng 86 [Price - 111,200]
Đội hình được xếp hạng 86 [Price – 111,200] (Hình ảnh qua EA Sports)

Đánh giá tổng thể của dòng phải trên 86.

Đội hình được xếp hạng 86

Đội hình được xếp hạng 86 [Price - 111,450]
Đội hình được xếp hạng 86 [Price – 111,450] (Hình ảnh qua EA Sports)

Đánh giá tổng thể của dòng phải trên 86.

Đội hình được xếp hạng 87

Đội hình được xếp hạng 87 [Price - 190,850]
Đội hình được xếp hạng 87 [Price – 190,850] (Hình ảnh qua EA Sports)

Cầu thủ xuất sắc nhất tuần (TOTW) sẽ có mặt trong đội hình.

Đánh giá tổng thể của dòng phải trên 86.

Người hâm mộ phải chi ít nhất 421.000 xu Đội tối thượng trong Thị trường chuyển nhượng để tập hợp đội ngũ cần thiết. Họ cũng có thể hoàn thành các thử thách với ít xu hơn bằng cách sử dụng thẻ không thể giao dịch hoặc thẻ thực phẩm từ bộ sưu tập của họ. Ngoài ra, nếu hết những tài nguyên này, họ có thể bổ sung bằng cách tham gia các trận đấu Ultimate Team.

10 lựa chọn hàng đầu từ 87+ Người chơi biểu tượng Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards Chọn SBC

Phần thưởng khi hoàn thành 87+ Base, Thunderstruck hoặc Winter Wildcards Icon Player Pick SBC sẽ cho phép người hâm mộ chọn các thẻ Biểu tượng có xếp hạng tổng thể trên 87. Do đó, người hâm mộ có quyền truy cập vào nhiều loại thẻ Ultimate Team thú vị. Dưới đây là mười lần giảm giá hàng đầu từ SBC này:

  • Biểu tượng thẻ hoang dã mùa đông Pele (được xếp hạng CAM 96)
  • Biểu tượng cơ sở Pele (xếp hạng CAM 95)
  • Biểu tượng Johan Cruyff Thunderstruck (xếp hạng CF 95)
  • Biểu tượng Ronaldinho Thunderstruck (LW giá trị 94)
  • Biểu tượng Ferenc Puskas Thunderstruck (xếp hạng CF 94)
  • Biểu tượng cơ sở Ronaldo (ST xếp hạng 94)
  • Biểu tượng Thierry Henry Thunderstruck (ST xếp hạng 93)
  • Biểu tượng cơ sở Mia Hamm (ST xếp hạng 93)
  • Biểu tượng cơ sở Ronaldinho (xếp hạng LW 93)
  • Biểu tượng cơ sở Ruud Gullit (xếp hạng CF 90)

Người hâm mộ chắc chắn nên hoàn thành SBC Lựa chọn của Người chơi mới này vì họ sẽ nhận được thẻ Biểu tượng với mức giá hợp lý. Ngoài ra, hầu hết các thẻ Biểu tượng đều có giá hàng triệu xu Ultimate Team trên Thị trường chuyển nhượng, do đó, một lần rút bài tốt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền tệ khó kiếm được trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *