Biểu tượng WWE John Cena hạ gục 2,5 triệu đô la chỉ vì ba cảnh trong bộ phim hài 2015!

Đấu vật

Trước khi dấn thân vào Hollywood toàn thời gian, John Cena đã gặp khó khăn trở lại trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Mặc dù John Cena đã được chọn tham gia nhiều bộ phim ngay cả trong sự nghiệp diễn xuất tích cực của mình, nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn dấn thân vào Hollywood. Năm 2015, John vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu WWE. Trên thực tế, anh ấy đã giành được chức vô địch WWE cuối cùng của mình vào năm 2017. Sự nghiệp đang phát triển ở Hollywood của Cena đã chứng kiến ​​​​anh ấy giành được một vai nhỏ trong bộ phim năm 2015, Trainwreck, nhưng mang về một ngày lương khổng lồ.

Trong phim, Cena vào vai “Steven”, một anh chàng tập gym. Steven có mối quan hệ thất thường với nhân vật chính của phim, Amy. Amy là một nhà văn viết tạp chí, đồng thời là một phụ nữ trẻ theo chủ nghĩa khoái lạc và lăng nhăng, đang đấu tranh để tìm kiếm tình yêu đích thực. Trước khi gặp Aaron (Bill Hader), cô tiếp tục sống một cuộc sống tìm kiếm lạc thú.

John Cena kiếm được 2,5 triệu USD cho vai khách mời trong Trainwreck

Vâng, John Cena đã kiếm được 2,5 triệu đô la ấn tượng từ Trainwreck. Điều này có thể gây ngạc nhiên vì thời lượng xuất hiện trên màn hình của John rất hạn chế. Diễn viên Peacemaker đã thực hiện ba cảnh trong phim.

Dù đóng một vai nhỏ trong phim nhưng Cena rất hào hứng tham gia bộ phim hài. Biểu tượng WWE nói với Screen Rant rằng anh ấy thực sự thích làm việc với Amy Schumer và đạo diễn của bộ phim, Judd Apatow.

Đang tải tweet nhúng

“Đó là một bầu không khí vui vẻ đặc biệt là một phần của dự án này. Làm việc với Amy và Judd thật tuyệt vời và tôi sẽ xem và cười cả ngày.”

Đang tải tweet nhúng

Với kinh phí 35 triệu đô la, bộ phim đã thành công về mặt phòng vé với 140,08 triệu đô la trên toàn thế giới. Thật thú vị, John Cena đã đóng một vai khách mời khác trong bộ phim năm 2015, Sisters. Ngoài ra, John Cena đóng vai một “ông bố tuyệt vời” trong Daddy’s Home 2 cùng với Mark Wahlberg và Will Ferrel cùng năm đó.

Hôn phu cũ của John Cena ớn lạnh khi xem cảnh ân ái của anh trong Trainwreck

Mặc dù John Cena đã thể hiện rất tốt trong phim, nhưng vị hôn thê lúc bấy giờ của anh, Nikki Bella, cảm thấy kỳ lạ khi nhìn thấy cặp mông lộ ra của Cena trong cảnh as*x trong phim. Phát biểu trên Total Bellas, Nikki Bella thừa nhận rằng cô không thể tức giận mãi sau khi xem một cảnh sex ướt át. John Cena và Nikki Bella từng là cặp đôi quyền lực của WWE đã chính thức chia tay vào năm 2018.

Đang tải tweet nhúng

“Hãy tưởng tượng nhìn thấy người đàn ông của bạn thực hiện cảnh as*x và cả thế giới nhìn thấy cặp mông to của anh ấy. Bạn biết đấy, bạn có được hình ảnh. Tôi thề là tôi không thể thủ dâm mãi được vì tôi chỉ nghĩ đến những cảnh s*x.”

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *