Bình luận viên thể thao Greg Olsen của NFL Vet bày tỏ sự quan tâm đến việc huấn luyện Panthers

NFL

Chủ sở hữu Carolina Panthers (1-10) Davis Tepper gần đây đã sa thải huấn luyện viên trưởng của đội, Frank Reich, vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Quyết định này được đưa ra sau trận thua của đội trước Tennessee Titans ở Nashville khi người chủ rời phòng thay đồ với cái đầu nóng nảy . Tuy nhiên, vị trí HC hiện vẫn bị bỏ ngỏ, không có triển vọng trong cuộc thảo luận.

Nhượng quyền thương mại đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo lâu dài mới để đảm nhận vị trí này. Panthers đã bổ nhiệm Chris Tabor, huấn luyện viên đội đặc biệt, làm huấn luyện viên trưởng tạm thời. Điều phối viên tấn công, Thomas Brown, sẽ đảm nhận nhiệm vụ kêu gọi lối chơi, trong khi trợ lý cấp cao, Jim Caldwell, sẽ giúp đỡ đội bằng mọi cách có thể.

Giữa lúc hỗn loạn, một cái tên nổi tiếng đã xuất hiện, khiến những người kỳ cựu cũng như người hâm mộ bất ngờ. Nhà phân tích hiện tại của Fox Sports, Greg Olsen, đã nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng để đảm nhận công việc huấn luyện trưởng của đội. Điều thú vị là Olsen đã kết thúc chặt chẽ cho Carolina Panthers trong 9 mùa giải, từ 2011-2019.

Anh ấy đã gây chú ý với ‘sẽ quan tâm’ phát biểu khi được hỏi về phần khai mạc. Vào thời điểm đó ở ‘Kế hoạch Eisen giàu cóOlsen được hỏi liệu anh ấy có hứng thú với công việc này không.

“Ai không [be]? Rõ ràng, đây là thành phố tôi yêu thích, đây là đội bóng tôi đã chơi trong phần lớn sự nghiệp của mình. Tôi muốn thấy họ thành công,” Olsen ngắt lời.

Đang tải tweet nhúng

Đây là câu trả lời hiển nhiên đối với một người đã gắn bó lâu năm với đội. Sau đó, một lần nữa, đội được chia thành tích hiện tại của họ. Tuy nhiên, đối với một người có đủ kiên trì để vực dậy tinh thần, Greg Olsen có vẻ phù hợp với yêu cầu đó vào lúc này.

Greg Olsen sẽ thay thế Frank Reich?

Thành tích tệ nhất của NFL trong mùa giải này cùng với kết quả 0-6 trên đường đã ảnh hưởng phần nào đến Frank Reich. Điều này khiến cựu huấn luyện viên Colts trở thành huấn luyện viên trưởng NFL đầu tiên kể từ khi sáp nhập năm 1970 bị sa thải trong các mùa giải liên tiếp.

Đưa một bình luận viên giỏi tham gia các chương trình phát sóng của Fox vào năm 2021, Olsen dường như là câu trả lời cho thách thức của Reich. Không chỉ vậy, sự nghiệp của anh với Panthers cũng là một điểm nhấn lớn. Là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần và là một trong những TE giỏi nhất, Olsen có vẻ đầy hứa hẹn cho Panthers.

Hiện tại, nhà phân tích này đang phụ trách nhóm phát sóng số 1 của NFL. 1 hợp tác với Kevin Burkhardt. Tuy nhiên, với những tin đồn về việc Tom Brady gia nhập Burkhardt, sự mở đầu mới này có thể là cách để anh ấy trở nên có liên quan trong NFL. Liệu David Tepper có mạo hiểm mọi thứ để mang về Greg Olsen sau khi sa thải hai huấn luyện viên trưởng trong ba năm? Câu trả lời vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *