Blizzard phát hành chi tiết Diablo 4 Battle Pass

Thể thao điện tử

Trước Diablo 4 Server Slam, Blizzard đã phác thảo “trải nghiệm sau khi ra mắt” được lên kế hoạch cho trò chơi. Một trong những yếu tố chi tiết hơn là trận chiến mà họ đã tạo cho tiêu đề. Được chia thành các cấp miễn phí và cao cấp, cấp thứ hai sẽ trả lại cho người dùng khoảng 1.000 Bạch kim, tương đương với khoảng 9,99 đô la. Theo các nhà phát triển, Phần 1 sẽ bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 7 và để tham gia, trước tiên người chơi phải hoàn thành Chiến dịch.

Diablo 4 để có các tùy chọn Battle Pass miễn phí và cao cấp

Sau đây là thông tin chi tiết về Battle Pass và cách thức hoạt động của nó.

  • Thẻ chiến đấu miễn phí: Bao gồm 27 cấp độ
  • Thẻ chiến đấu cao cấp: Chi phí 1000 bạch kim (hoặc 9,99 đô la), có 63 cấp độ và thưởng cả Bạch kim và Mỹ phẩm
  • Battle Pass tăng tốc: Bao gồm tất cả các lợi ích của Premium Battle Pass, 20 lần Bỏ qua Bậc, Mỹ phẩm đặc biệt và sẽ có giá 2.800 Bạch kim ($24,99 USD)

mùa du lịch

Hành trình theo mùa mới sẽ bao gồm các chi tiết và mục tiêu để người chơi hoàn thành, kiếm cho họ phần thưởng theo mùa, chẳng hạn như Nguyên liệu chế tạo và Khía cạnh huyền thoại cho Codex of Power của họ. Ngoài ra, mỗi mục tiêu đều kiếm được Ưu đãi, một tài nguyên được sử dụng để tăng cấp thông qua Bậc của Battle Pass.

Mùa Phước Lành

Các vật phẩm theo mùa này có thể cung cấp tiền thưởng để kiếm XP, Vàng hoặc Obol tùy thuộc vào Phước lành mà người chơi chi cho đơn vị tiền tệ ‘Tro tàn âm ỉ’. Loại tiền này có thể được thu thập thông qua Cấp độ miễn phí của trận chiến. Vì những lời chúc phúc này ảnh hưởng đến lối chơi, nên các nhà phát triển đã tuyên bố rằng người chơi “phải đáp ứng một số yêu cầu Cấp độ nhân vật nhất định để nhận được Tro tàn cháy cần thiết để sử dụng Lời chúc phúc.”

Cửa hàng

Cũng giống như các trò chơi khác, Diablo 4 cho phép người chơi tùy chỉnh hầu hết mọi yếu tố hình ảnh bao gồm các bộ chuyển đổi, vũ khí và áo giáp. Người chơi có thể vào The Shop để mua mỹ phẩm mình muốn. Sự bổ sung này hoàn toàn là mỹ phẩm và không ảnh hưởng đến lối chơi. Mỗi bộ mỹ phẩm trong The Shop phải được mua bằng Bạch kim và sẽ có trong một thời gian giới hạn. Da và vật phẩm sẽ xoay liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *