“Bố bạn có đánh nhau được không?”: Người hâm mộ để lại một câu hỏi khi Esteban Ocon từ bỏ người mẫu GF để trở thành khách mời bất ngờ trên thảm đỏ Cannes

Formula 1

Người lái xe Alpine Esteban Ocon đã giành chiến thắng trên internet sau khi anh ấy đăng một bức ảnh của mình cùng mẹ tham dự Liên hoan phim Cannes. Liên hoan phim lần thứ 76 diễn ra từ ngày 16 đến 27 tháng 5. Và trong khi hầu hết sẽ đóng vai phụ tốt hơn, thì Ocon đã bước lên thảm đỏ cùng mẹ cô, Sabrina.

Tay đua người Pháp chia sẻ bức ảnh chụp anh và mẹ trên thảm đỏ với chú thích: “Bucket list: Tiệc Cannes với mẹ.” Bộ đôi được cho là đã đi xem bộ phim Thành phố tiểu hành tinh của Tom Hanks và Scarlett Johansson.

Đang tải tweet nhúng

Ocon diện bộ vest đen trắng rực rỡ của thương hiệu thời trang Berluti. Mẹ cô mặc một chiếc váy đỏ tuyệt đẹp từ cùng một nhà mốt.

Esteban Ocon được fan khen ngợi khi tháp tùng mẹ đến Cannes

Esteban đã phá vỡ internet khi những người hâm mộ F1 lũ lượt xuất hiện để cho Ocon thấy anh ấy giỏi như thế nào. người dùng Twitter Santana cho thấy hai người yêu thích của họ đang đối xử với ngoại hình như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, câu hỏi chính trong tâm trí của mọi người được hỏi bởi mo.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ không thể ngừng liếm mẹ của Esteban. Một trong số họ yêu cầu Esteban gửi số điện thoại của mẹ anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Ngay cả những người hâm mộ nữ cũng rất ấn tượng, khi một trong số họ hỏi mẹ của Ocon có thích phụ nữ không.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ Ocon khác, Dannytuyên bố rằng Esteban Ocon là một vị vua khỏe mạnh.

Đang tải tweet nhúng

Amelie chỉ ra rằng anh ta đã nhầm mẹ của Ocon với một nữ diễn viên nổi tiếng nào đó.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ cũng tiếp tục đánh giá cao bộ đôi mẹ con trên Instagram. Người dẫn chương trình truyền hình Anh Natalie Pinkham đã chỉ ra, “Nguồn gen Ocon tuyệt vời ở đó”. Một người hâm mộ khác nhận xét: “Chúng tôi muốn biết bí quyết làm đẹp của mẹ bạn là gì để trông xinh đẹp như thế này”

Esteban Ocon gây tranh cãi tại Cannes

Đây không phải là lần đầu tiên tay đua Alpine đến thăm Cannes. Tuy nhiên, chuyến thăm Cannes trước đó của anh đã gây tranh cãi. Ocon đi cùng với Pierre Gasly, người mà anh ấy đã chia sẻ một mối quan hệ buồn vui lẫn lộn. Họ là bạn thời thơ ấu, nhưng khi lớn lên, cả hai dần xa cách.

Đang tải tweet nhúng

Khi Ocon và Gasly đăng một bức ảnh từ chuyến thăm Cannes của họ, những người hâm mộ F1 nhận thấy rằng đó là cùng một bức ảnh, nhưng cả hai đã cắt nhau ra khỏi bức ảnh.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài thảm đỏ, Esteban Ocon cũng đang tìm cách tạo dấu ấn tại Monaco Grand Prix cuối tuần này. Tay vợt người Pháp hiện đứng thứ 12 trên BXH với 6 điểm, kém người đồng đội Pierre Gasly 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *