“Bố biết người” – FaZe Rain tuyên bố FaZe sẽ mất tài trợ nếu mất Grace Van Dien

Thể thao điện tử

FaZe Clan là một tổ chức cờ bạc với nhiều thành viên cấp cao có kỹ năng chuyên nghiệp trong trò chơi. Gần đây, Nordan “FaZe Rain’ Shat đã tuyên bố rằng Grace Van Dien đã gia nhập vài tháng trước và vẫn ở lại FaZe vì cha cô ấy có mối quan hệ lớn trong ngành.

FaZe Rain nói rằng FaZe muốn một số nhà đầu tư và tài trợ lớn. Grace Van Dien là phương tiện để có được sự tài trợ cần thiết, và họ nói về các tổ chức lớn.

Nhưng FaZe Rain dường như không thích ý tưởng đằng sau những gì đang diễn ra trong FaZe và với Grace. Hãy đi sâu vào và kiểm tra lý do tại sao tổ chức chưa sẵn sàng để đưa ra phản ứng của Grace và FaZe Rain.

FaZe Rain tin rằng FaZe sẽ mất tài trợ nếu họ thả Grace Van Dien

FaZe Rain, một trong những người đồng sáng lập FaZe, gần đây đã được mời tham gia với tư cách khách mời trên podcast Raw Talk của Bradley Martyn. Họ đã thảo luận sâu hơn về FaZe Clan và tương lai của nó. FaZe đã tuyên bố trong podcast rằng họ đang tìm kiếm một nhà đầu tư lớn. Sau đó anh được hỏi về việc Grace Van Dien gia nhập FaZe.

Rain bắt đầu nói về một cuộc họp kinh doanh nơi anh và những người sáng lập khác được yêu cầu bày tỏ ý kiến ​​của họ về việc Grace tham gia FaZe. Anh ấy nói thêm rằng tất cả những người sáng lập đã trả lời tại sao anh ấy nên sống ở một nơi mà anh ấy không muốn. Sau đó, Rain nói rằng họ được thông báo rằng FaZe sẽ mất các nhà tài trợ cấp cao nhất như McDonald’s và Porsche nếu anh ấy không ở lại vì bố anh ấy ngoại tình.

Đang tải tweet nhúng

FaZe Rain nói rằng Grace chỉ được sử dụng để kiểm soát thiệt hại. Anh ấy không mang đến những con số lớn, vì vậy anh ấy không phải là một kẻ thống trị quen đánh những con số. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy chỉ được gọi là một nhà máy công nghiệp không được trả lương. Rain cảm thấy có thể đưa mọi người vào làm tân binh nếu họ có tài năng. Nhưng anh ấy nghĩ đưa cô ấy vào chỉ vì bố cô ấy ngoại tình là một mớ hỗn độn.

Cuộc trò chuyện đã thu hút rất nhiều phản ứng trực tuyến và đây là suy nghĩ của mọi người.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Liệu Grace có còn là một phần của FaZe hay không vẫn còn là một bí ẩn. FaZe Rain muốn Kick mua FaZe và nhấp vào đây để tìm hiểu lý do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *