“Bố của bạn là ai?”: LeBron James và Lakers đối mặt với những lời hô vang từ đám đông Nuggets trong vai Nikola Jokic và Co. Đảm bảo chiến thắng trong Ring Night

NBA

Denver Nuggets cuối cùng đã đạt được điều gì đó tối nay mà họ đã chờ đợi trong suốt 56 năm lịch sử nhượng quyền thương mại của mình: biểu ngữ Giải vô địch. Đối đầu với LeBron James và Lakers trong Đêm khai mạc, Nuggets đã nhận được nhẫn vô địch và thấy biểu ngữ của họ được treo trên xà nhà.

Đang tải tweet nhúng

Cùng với việc nhận được nhẫn và giương cao biểu ngữ, Nuggets cũng đang có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải 2023-24. Chủ nhà Lakers, Nikola Jokic và Nuggets của anh đã giành chiến thắng với tỷ số 119-107. Đó là cách hoàn hảo để bắt đầu bảo vệ danh hiệu của họ và đám đông Denver không thể đồng ý hơn.

Trên thực tế, khi còn khoảng 1:15 trong hiệp 4, Nuggets đã dẫn trước 115-103, và Darvin Ham bắt đầu, về cơ bản là loại bỏ cờ trắng. Tuy nhiên, đám đông Nuggets quyết định vui vẻ một chút. Họ bắt đầu hô vang cho Lakers. Người ta nghe nói rằng,

“Cha của bạn là ai?”

Đang tải tweet nhúng

Đây là tài liệu tham khảo trực tiếp về cách HC Michael Malone của Nuggets được giới thiệu trong Cuộc diễu hành vô địch vào tháng 6.

Đang tải tweet nhúng

Tuyên bố này đã gây ra rất nhiều sự tức giận vào thời điểm đó, trong đó có phản ứng từ Darvin Ham. Chúng ta chắc chắn có thể mong đợi tiếng la hét của đám đông cũng sẽ nhận được phản ứng.

Twitter của NBA phản ứng với việc đám đông Nuggets ca ngợi LeBron James và Lakers

Denver Nuggets đã giành chức vô địch cách đây hơn 4 tháng. Chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ của họ muốn thể hiện họ tự hào như thế nào. Tuy nhiên, đôi khi người hâm mộ có thể vượt quá giới hạn. Nhìn bề ngoài thì người ta cho rằng bài thánh ca này quá đỉnh. Một người hâm mộ nhắc lại lịch sử giữa các đội và viết:

Đang tải tweet nhúng

Quạt không tắt. Lakers và Nuggets đã thi đấu 8 loạt trận Playoff, trong đó WCF 2023 là lần duy nhất Nuggets giành được chiến thắng.

Trong khi đó, một người hâm mộ khác tỏ ra khó chịu với những gì anh ấy nhìn thấy từ Lakers của mình và không bận tâm đến bài hát.

Đang tải tweet nhúng

AD và LeBron James thường được gọi là bộ đôi Lakers xuất sắc nhất kể từ Shaquille O’Neal và Kobe Bryant. Tuy nhiên, một người hâm mộ đã chỉ ra thực tế tương tự.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng người hâm mộ không hài lòng với nỗ lực của Lakers tối nay. Chúng ta sẽ phải xem liệu họ có thể thực hiện một số điều chỉnh hướng đi vào thứ Năm trước Mặt trời hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *