Bỏ QB Kirk Cousins ​​của chính mình ra khỏi danh sách, Justin Jefferson xướng tên 5 hậu vệ hàng đầu của mình, với Patrick Mahomes chiếm vị trí đầu bảng

NFL

Trong sự nghiệp ngắn ngủi nhưng thú vị của mình, Justin Jefferson đã tạo ra những con số mẫu mực, phá vỡ nhiều kỷ lục. Được coi là một trong những WR tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ, Jefferson gần đây đã chia sẻ danh sách 5 tiền vệ hàng đầu của anh ấy trong NFL. Không có gì ngạc nhiên khi Patrick Mahomes giành được vị trí số một đáng thèm muốn trong danh sách ngôi sao Vikings WR.

Tuy nhiên, điều gây chú ý là quyết định của Jefferson loại bỏ tiền vệ của chính anh ấy, Kirk Cousins, khỏi danh sách của anh ấy. Trong quá khứ gần đây, Jefferson và Cousins ​​hợp thành bộ đôi quyết định, góp công lớn vào thành công của Minnesota Vikings. Đây là lý do tại sao danh sách này khiến nhiều người hâm mộ Vikings ngạc nhiên.

5 tiền vệ hàng đầu của Justin Jefferson được tiết lộ: Ai đã thực hiện việc cắt giảm?

Người nhận Vikings gần đây đã có một cuộc trò chuyện với phóng viên Danilo Lacalle ở Brazil. Justin đã ở đó với tư cách là một đại sứ bóng đá. Trong cuộc trò chuyện của họ, Jefferson đã được yêu cầu nêu tên 5 tiền vệ hàng đầu của anh ấy trong giải đấu. Đó là khi Vikings WR công bố danh sách cá nhân của anh ấy về những QB xuất sắc nhất.

Không có gì đáng ngạc nhiên, người dẫn đầu nhóm không ai khác chính là Patrick Mahomes, người được biết đến với tài năng cánh tay đáng kinh ngạc và khả năng chơi bóng. Theo sát sau Mahomes là Aaron Rodgers xuất sắc, ngôi sao đang lên Joe Burrow, mối đe dọa kép Jalen Hurts và Josh Allen thú vị.

Đang tải tweet nhúng

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Jefferson đã được hỏi về góc khó khăn nhất mà anh ấy phải đối mặt trong NFL. Không do dự, Jefferson đã đề cập đến Jalen Ramsey của Miami Dolphins. Thể chất phi thường của Ramsey đã khiến người ta lấy tên anh là Jefferson.

Đang tải tweet nhúng

Mahomes’ Reign at the Top và câu hỏi hóc búa về anh em họ Kirk cho người Viking

Khi nói đến vị trí tiền vệ hàng đầu trong NFL, một cái tên luôn vượt lên trên phần còn lại: Patrick Mahomes. Người gọi tín hiệu siêu sao của Trưởng thành phố Kansas đã có một bản lý lịch ấn tượng chỉ sau sáu mùa giải. Với hai lần vô địch Super Bowl và hai giải thưởng MVP mang tên mình, Mahomes đã ba lần dẫn dắt đội của mình đến sân khấu lớn nhất trong bóng đá.

Trong khi việc Patrick Mahomes được đưa vào danh sách tiền vệ hàng đầu của Justin Jefferson không có gì ngạc nhiên, thì sự thiếu sót của Kirk Cousins ​​​​đã khiến cộng đồng NFL nhướn mày. Cousins, tiền vệ của Minnesota Vikings, đã thể hiện tài năng của anh ấy trong suốt sự nghiệp nhưng chưa thực sự biến sân khấu lớn thành của riêng mình.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù các con số của mùa giải thông thường là khá tốt, nhưng đó là giai đoạn hậu mùa giải mà Kirk vẫn chưa làm nên chuyện. Dù tương lai của Cousins ​​có ra sao đi chăng nữa, việc anh ấy bị loại khỏi danh sách của Jefferson sẽ tạo thêm một điểm thú vị cho cuộc thảo luận về QB. Sẽ rất thú vị để xem bộ đôi Kirk-Justin sẽ thể hiện như thế nào trong các mùa sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *