Bỏ qua Bayless cáo buộc Kyrie Irving thao túng hợp đồng trị giá 136.490.000 đô la với LeBron James

NBA

Những ngày qua, cộng đồng NBA đang xôn xao tin đồn Kyrie Irving và LeBron James tái hợp. Hai người cuối cùng chơi cho Cleveland Cavaliers trước khi Kyrie rời Boston Celtics. Irving và LeBron đã duy trì mối quan hệ bền chặt ngay cả khi họ ở hai đội khác nhau. Ví dụ: Bron đã chọn Kyrie trong đội All-Star của anh ấy cho sự kiện All-Star 2023, điều này nói lên nhiều điều về mối quan hệ của họ. Khi những tin đồn mới tiếp tục xuất hiện, Skip Bayless gợi ý rằng theo một rò rỉ mới, Kyrie Irving muốn LeBron James tham gia cùng anh ấy trên Dallas Mavericks theo đoạn độc thoại của anh ấy trên Undisputed. Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy LeBron chơi cùng với Kyrie và Luka Doncic trong giải đấu.

Tuy nhiên, Skip Bayless và Shannon Sharpe đã kịch liệt bác bỏ đề nghị này. Trên thực tế, Skip thậm chí còn cho rằng trại của Kyrie cố tình tiết lộ những thông tin như vậy để thao túng tình hình hợp đồng của anh ấy với Mavs. Hiện tại, hợp đồng của Kyrie Irving trị giá 136.490.000 đô la, sau khi anh ấy chuyển đến Mavs gần đây từ Brooklyn Nets.

Bỏ qua Bayless tin rằng Kyrie Irving và trại của anh ấy đã rò rỉ thông tin để tái thổi phồng giá trị của anh ấy

Skip Bayless, trong tập mới nhất của Undisputed, nói chi tiết về những gì có thể xảy ra với Kyrie Irving, người muốn LeBron James ở Dallas. Nếu LeBron kết thúc ở Dallas, nó chắc chắn sẽ tạo nên một đội độc nhất bao gồm anh ấy, Irving và Doncic. Tuy nhiên, đó dường như không phải là trường hợp. Skip khá kiên quyết rằng LeBron muốn ở lại LA thêm một năm nữa. Lakers cũng không quan tâm đến việc có được Kyrie. Giải thích về tình huống này, Skip Bayless cho biết:

“Tôi có tin rằng LeBron và Kyrie muốn làm điều đó cùng nhau không? Đúng. Nhưng đó là chuyện trên trời, nó sẽ không xảy ra đâu. LeBron sẽ trở lại vào năm sau.” Bỏ qua thêm, “Kyrie và cam pare anh ấy đã tiết lộ điều này [Kyrie wanting LeBron to join the Mavs] để thử và nâng cao lại nó với Mark Cuban.”

Bối cảnh này có thể được giải thích thêm về màn trình diễn của Kyrie với Mavs. Cùng với Luka Doncic, Irving đã chơi 16 trận, với Mavs đứng thứ 11 trong bộ phận của họ. Điều này sẽ không giúp họ đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, khiến Skip tin rằng Kyrie hầu như không ảnh hưởng đến đội hình của Dallas.

Đang tải tweet nhúng

Kyrie Irving hiện đang có hợp đồng 4 năm với Mavs, kiếm được 136.490.600 USD. Điều này làm cho mức lương trung bình hàng năm của anh ấy là 34.122.650 đô la, thuộc hàng cao nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, Kyrie, giống như Skip, hiện đang cố gắng lôi kéo Mark Cuban để cung cấp cho anh ta một hợp đồng lớn hơn. Mặt khác, Cuba muốn có một thỏa thuận ‘thân thiện với đồng đội’ hơn, vì Kyrie có các lựa chọn tương đối hạn chế bên ngoài Mavs.

Liệu ‘chiến thuật’ mới của Irving để đàm phán một hợp đồng lớn hơn có hiệu quả?

Kyrie Irving đủ điều kiện tham gia hợp đồng 5 năm trị giá 272 triệu đô la với Mavs. Tuy nhiên, nhiều nguồn chỉ ra rằng Irving có thể đồng ý với một hợp đồng 4 năm trị giá 210 triệu đô la. Niềm tin của Skip rằng những đòi hỏi của Kyrie có thể không thành hiện thực có thể là sự thật. Đó là bởi vì ngay cả khi Irving và Doncic là không thể ngăn cản, Mav vẫn cần xây dựng phần còn lại của đội hình một cách hiệu quả như một bộ đôi.

Irving cũng gặp tình huống tương tự với Nets sau khi anh gia nhập công ty tự do vào năm 2023. Sau khi thi đấu được 4 năm, một thỏa thuận mới với một điều khoản nhất định từ Nets là không thể chấp nhận được đối với trại của Kyrie. Điều này buộc anh ấy phải chuyển đến Dallas Mavericks, nơi chúng ta có thể sẽ gặp anh ấy một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *