Bỏ qua Bayless Mocks Shannon Sharpe cho “Con tàu từ bỏ”, sau khi HOFer đồng ý với FOX để mua lại hợp đồng của anh ấy

NFL

Ngày đáng sợ mà nhiều người trong giới NFL biết rằng cuối cùng cũng đã đến. Hall of Famer Shannon Sharpe đã quyết định rời khỏi ‘Undisputed’, một trong những chương trình mang tính biểu tượng nhất về NFL và NBA ngày nay. Mặc dù đây là điều mà nhiều người dự đoán sẽ xảy ra, nhưng vẫn thật ngạc nhiên khi thấy Sharpe rời bỏ nhà phân tích kỳ cựu Skip Bayless sau gần 7 năm tranh cãi.

Mặc dù cả Sharpe và Fox Sports đều chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng các nguồn tin nói với NY Post rằng cả hai bên đã đồng ý để Sharpe mua lại hợp đồng hiện tại của anh ấy. Cùng với đó, podcast của anh ấy, ‘Club Shay Shay’, cũng sẽ rời mạng. Nhưng, tại sao Sharpe lại ra đi? Lý do Sharpe rời khỏi chương trình được coi là một trong những chương trình tranh luận thể thao thú vị nhất là gì?

Pointer Bayless chế giễu nỗ lực mua hàng của Sharpe trên sóng

Tập thứ Năm của Undisputed là một tập tương đối yên tĩnh, với mức độ ồn ào mà cả hai thành viên tham gia hội thảo đều có thể nghe được. Tuy nhiên, vẫn không thiếu những pha chọc khe, chọc ghẹo gián tiếp. Trong khi tranh luận về trận chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat, Bayless tiếp tục đề cao “lòng trung thành” của mình với Heat, đồng thời chỉ trích Sharpe vì đã cố gắng “mua” để ủng hộ Nuggets.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi thích Heat tối nay, đó là những gì tôi đang nói,” Bayless nói trong chương trình. ” Tôi đã sống sót, so với những người khác trong chương trình… Bạn đã bỏ cuộc sau ba trò chơi. Bạn treo cờ trắng, cờ xanh, cờ xanh, cờ vàng”.. Mà, Sharpe trả lời, “Tôi cố gắng mua, bạn nói, ‘Không. Bạn phải chịu đựng'”.

Sharpe sẽ rời khỏi chương trình sau trận chung kết NBA. Mặc dù cả hai bên đều không nói rõ lý do tại sao lại có sự ra đi này, nhưng Sharpe đã đi vòng quanh Twitter và để lại manh mối cho người hâm mộ tìm hiểu. Anh ấy đã làm điều này bằng cách thích một Tweet nói về lý do Sharpe và Bayless đánh nhau. Có vẻ như Sharpe chưa sẵn sàng để bắt đầu một cuộc chiến khác với Bayless trước khi anh ta rời khỏi chương trình.

Shannon Sharpe và Skip Bayless đã bất hòa trong một thời gian dài

Mặc dù mối quan hệ của họ đã đi xuống trong những năm gần đây, nhưng tất cả bắt đầu tan vỡ sau khi Bills an toàn Damar Hamlin gục ngã trên sân vào cuối mùa giải trước. Bayless đã tweet để hỏi về tình trạng của trò chơi, trong khi Hamlin vẫn đang được điều trị, điều này không được đón nhận nồng nhiệt. Bao gồm cả Shannon Sharpe, người đã quyết định không xuất hiện trong buổi biểu diễn ngày hôm sau để phản đối.

Khi Sharpe cuối cùng cũng xuất hiện một ngày sau đó, cả hai tiếp tục tranh cãi về các Tweet của Bayless. Mặc dù Sharpe đã nói qua đoạn độc thoại của mình rằng anh ấy hy vọng Bayless sẽ gỡ dòng tweet xuống, nhưng Bayless không quan tâm đến việc tuân theo. Thay vào đó, anh ta cắt ngang đoạn độc thoại của Sharpe và tiếp tục với lời nói của mình. Sharpe tỏ ra ghê tởm và rõ ràng là thất vọng trước chiến thuật của Bayless để biện minh cho bản thân.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Bayless bắt đầu chụp ảnh cá nhân tại Sharpe trên sóng. Một ví dụ như vậy bao gồm việc Bayless bắn Sharpe để bảo vệ Tom Brady. Tất cả chỉ vì Sharpe chỉ trích Brady có một mùa giải tệ hại. Lập luận đó đã tạo ra âm thanh cho sự chia tay và trong vòng 6 tháng, Sharpe đã mua lại. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ thay thế Sharpe? Và chú yêu dấu sẽ đi đâu tiếp theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *