Bỏ qua Bayless tiết lộ Lil Wayne rất háo hức được nói chuyện với Ja Morant dựa trên câu chuyện trên Instagram ‘Nghiêm túc’: “Cảm giác như đang kêu cứu”

NBA

Câu chuyện khó hiểu trên Instagram gần đây của Ja Morant khiến Shannon Sharpe và Skip Bayless lo lắng, Skip cho rằng đó có thể là một lời kêu cứu. Câu chuyện, được thảo luận tại không thể tranh cãiđã thúc đẩy suy đoán về trạng thái tâm trí của Morant, và những tranh cãi trước đây của anh ấy làm tăng thêm mối quan tâm.

Sau câu chuyện khó hiểu trên Instagram của Ja Morant, câu chuyện chỉ nói lời “tạm biệt” với gia đình anh ấy, các nhà phân tích cũng như người hâm mộ đều lo lắng cho sức khỏe của siêu sao trẻ.

Đang tải tweet nhúng

Câu chuyện gây náo loạn trên Instagram của Ja Morant và Bỏ qua phản ứng của Bayless

Trong chương trình trò chuyện thể thao nổi tiếng “Undisputed”, Skip Bayless tiết lộ rằng Lil Wayne đã liên hệ với anh ấy, bày tỏ sự quan tâm đến Morant và sẵn sàng nói chuyện với anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

“Lil Wayne đã gọi cho tôi và nói, ‘Có cách nào bạn có thể kết nối tôi với Ja không? Bởi vì tôi muốn ngồi với anh ấy,” Bayless nói. “Tôi chắc rằng nhiều người ngoài kia cũng nói như vậy. Tôi đã cố gắng liên lạc với Ja nhưng chưa bao giờ nhận được tin tức từ anh ấy.”

Bayless tiếp tục nói rằng cô ấy tin rằng câu chuyện trên Instagram của Morant “giống như một lời kêu cứu.”

“Shannon, khi tôi nhìn thấy nó lần đầu tiên vào sáng sớm hôm nay, nó đã khiến tôi khựng lại,” Bayless nói. “Chúng tôi xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc. Đây có phải là một tiếng kêu cứu? Tôi không biết chắc chắn nhưng nó cảm thấy như vậy. Trong bối cảnh những gì đang xảy ra, tất nhiên là có thể.”

Morant đã bị sa thải trong những tuần gần đây vì một loạt sự cố gây tranh cãi, bao gồm cả việc chĩa súng trên mạng xã hội vào hai lần riêng biệt. Anh ấy cũng đã bị chỉ trích vì lá thư xin lỗi của mình, mà một số người đã cáo buộc là không thành thật.

Về bản chất của những câu chuyện và những nỗi sợ hãi không nói ra

Với những hành động gần đây của anh ấy, nhiều người lo ngại về sức khỏe tâm thần của Morant. Việc Lil Wayne đề nghị nói chuyện với anh ấy là một dấu hiệu cho thấy có những người quan tâm đến sức khỏe của anh ấy và muốn giúp đỡ anh ấy.

Điều quan trọng cần nhớ là Morant vẫn còn trẻ và anh ấy phải chịu rất nhiều áp lực. Anh ấy là gương mặt đại diện của Memphis Grizzlies, và anh ấy được kỳ vọng sẽ dẫn dắt họ đến chức vô địch. Sức nặng của sự kỳ vọng đó có thể nặng nề và việc anh ấy có thể mắc một số sai lầm là điều dễ hiểu.

Những câu chuyện trên Instagram gần đây của Ja Morant đã làm dấy lên mối lo ngại về sức khỏe của anh ấy, làm dấy lên lo ngại về các biện pháp quyết liệt mà anh ấy có thể thực hiện. Hệ lụy của câu chuyện cùng với những tranh cãi trước đó tạo nên một bức tranh đen tối về tâm trạng của anh ta. Tác động đến sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của anh ấy là đáng lo ngại.

Hy vọng rằng Morant sẽ nhận được sự giúp đỡ cần thiết và trở lại đúng hướng. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng, và anh ấy rất vui khi được xem trên sân. NBA cần anh ấy khỏe mạnh và hạnh phúc, và người hâm mộ cần anh ấy chơi bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *