Bỏ số tài sản trị giá 400.000 đô la của mình vào con cá Koi 39 inch, Shaquille O’Neal tiết lộ con khỉ đột phát điên sau khi nhìn thấy nó

NBA

Shaquille O’Neal thích sống một cuộc sống xa hoa và tài sản ròng trị giá 400.000.000 đô la của anh ấy cho phép anh ấy thỏa sức tưởng tượng điên cuồng nhất của mình. Cách đây không lâu, Shaq đã mua một con cá koi 39 inch rất lớn. Luôn yêu thích động vật, Shaq sở hữu rất nhiều loại động vật trong trang trại rộng lớn của mình và thích đến thăm chúng ở sở thú. Gần đây trong một cuộc phỏng vấn, Shaq đã nói về những tương tác của anh ấy với khỉ đột mỗi khi anh ấy đến thăm sở thú.

Vào tháng 6 năm 2023, ông lớn quyết định mua con cá koi lớn nhất mà ông có thể tìm thấy. Nhờ sự giúp đỡ của các mối quan hệ của mình, anh ấy đã xây dựng một cái ao trên tài sản của mình để có thể chứa sinh vật này. Tuy nhiên, điều buồn cười là anh ấy đã mua một con cá để hù dọa bạn mình và đồng nghiệp ‘NBA on TNT’ – Charles Barkley, và quyết định đặt tên con cá theo tên cựu NBA Hall of Famer.

Shaquille O’Neal nói về tương tác của anh ấy với Gorillas

Trong một bài đăng trên Instagram được chia sẻ bởi ‘Streak Wealth’, Shaquille O’Neal nói về niềm đam mê của anh ấy với động vật và việc anh ấy thường xuyên đến sở thú. Trên thực tế, vào năm 2001, ông lớn từng đến sở thú trong loạt trận NBA Finals ở Philadelphia. Theo anh, con khỉ đột dường như có niềm đam mê đặc biệt với siêu sao NBA và phát điên lên mỗi khi nhìn thấy anh. Đây là những gì anh ấy đã nói, như đã thấy trong một bài đăng trên Instagram của @streakwealth

“Mọi sở thú tôi đến trên thế giới, tất cả những con khỉ đột nhìn thấy tôi và chúng phát điên lên.”

Đang tải nhúng instagram

Cựu siêu sao NBA cũng từng sở hữu một chiếc tàu lượn. Con vật thường trông rất nhỏ và trông còn nhỏ hơn nữa trong tay của siêu sao 7ft 1in. Sinh vật trông có vẻ khiếp sợ khi Shaq cầm nó trên tay, và người ta lo sợ cho tính mạng của mình nếu anh ta quyết định nắm tay lại.

Shaquille O’Neal thừa nhận sở hữu một con hổ

Nếu một con cá koi 39 inch và một con tàu lượn không thuyết phục được bạn về niềm đam mê của Shaq với những loài động vật kỳ lạ, thì những gì tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Năm 2015, Shaq thừa nhận sở hữu hai con hổ trắng. Anh ấy đã mua chúng khi còn là đàn con vào năm 2005 và kể từ đó được chăm sóc tại một trang trại ở Florida.

Aristotle Đại đế đã nhiều lần bày tỏ tình yêu của mình với hổ. Nhưng không ai nghĩ rằng anh ta sẽ đi mua con vật kỳ lạ. Con hổ được chăm sóc bởi các chuyên gia do Shaq tuyển dụng và được chăm sóc tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *